Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Man City là nhà vô địch! Khu rừng sống sót – những người mới đến đều ở bên nhau. Tổng hợp kết quả bóng đá – Xem lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh mới nhất tại đây.

“The Blues” vô địch sớm trước thềm cuộc đọ sức với Chelsea tại sân Etihad sau khi “Rừng” hoang dã hợp sức đánh bại Arsenal, trao ngôi vô địch cho Man City cùng với suất chắc suất trụ hạng. lớp của mùa giải sau đó tồn tại và an toàn trong mọi đội.

– Người hâm mộ Man City, sẵn sàng để quyết định? Pep ám chỉ rời đội nếu giành cú ăn 3

– Pháo binh, bầm dập, gãy nát, vô địch bất hạnh – Suea Tai, nước mắt rơi! Tổng hợp kết quả bóng đá đêm qua

– Ngày buồn! Arteta chúc mừng Man City vô địch Premier League

Tình hình bây giờ là để giành được hạn ngạch bóng đá châu Âu. Tất nhiên, trong Top 4, ngoài “Những chú thuyền buồm” thì không thể bỏ qua hai đội bóng như Newcastle và Manchester United, dù mới nhất là Liverpool sẽ thở phào sau khi bám đuổi Aston Villa ở lượt trận cuối, nhưng nếu “Salika Đồng “Không bị Leicester đánh bại đêm thứ Hai, kể cả việc “Quỷ đỏ” đòi một điểm từ trận ra quân, The Blues giữa tuần sẽ cầm chắc tấm vé đến UCLA ngay lập tức.

Trong khi khu vực cuối bảng sau Forest đã trụ lại, chỉ còn lại Everton, Leeds United và Leicester City để chọn đội trụ lại. và 2 đội Southampton phải thắng để lên chơi ở Championship mùa tới

Tổng hợp kết quả Ngoại hạng Anh tuần 37 tối thứ 7. với bảng điểm mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *