Thứ Năm, Tháng Hai 22

Maldini bị đồn bị Milan sa thải sau tranh chấp quyền sở hữu

Hãng truyền thông Serie A Mercato của Ý cho biết Paolo Maldini đã bị sa thải khỏi vị trí giám đốc kỹ thuật của AC Milan sau khi bất hòa với ông chủ Jerry Cardinel. Về việc tăng cường quân số và gia hạn hợp đồng của CLB.

AC Milan đã sa thải Paolo Maldini khỏi vị trí giám đốc kỹ thuật của họ. Sau khi anh ấy bất hòa với chủ sở hữu đội Jerry Cardinel, theo Calciomercato. Truyền thông Macaroni

Giữa năm 2018, Maldini đến Milan với tư cách là giám đốc chiến lược và phát triển thể thao. Trước khi năm sau bị từ chối để trở thành giám đốc kỹ thuật. Mà anh ấy làm việc khá tốt. Chẳng hạn, Rafael Leao và Olivier Giroud đã lên đường nhập ngũ mà hồi tháng 7 năm ngoái, anh vừa tuyên bố gia hạn hợp đồng với đội bóng thêm 2 năm.

– Đánh trả, Thần phong! Ibra đối đầu với CĐV Verona sau khi bị chế giễu (kèm clip)

– Già mà troll! Barton đăng clip, nhắn tin quấy rối Ibra sau khi treo giày (kèm clip)

– Kết thúc hành trình! Kiểm tra số liệu thống kê tổng thể của Ibrahimovic.

Tuy nhiên, Serie A Mercato đã tiết lộ cách đây vài ngày, Maldini đã nói chuyện với Cardinal để lên kế hoạch chiến lược cho mùa giải tới của đội. Nhưng hóa ra xung đột của họ quá gay gắt nên mối quan hệ của họ rất tồi tệ. Trên thực tế, Maldini và Ricky Massara, cánh tay phải của hàng thủ huyền thoại Italia, đều đã bị sa thải. Điều này mâu thuẫn với các báo cáo trước đó cho biết họ đã từ chức.

Nếu cả Maldini và Massara không còn ở lại Milan trên thực tế, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Rossoneri phải thực hiện một cuộc tái cơ cấu lớn ở cấp CLB. Vì cả hai đã chịu trách nhiệm tuyển dụng và đàm phán hợp đồng cho đội trong suốt thời gian qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *