Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Maguire vẫn có nhà vô địch! Đoạn hồi tưởng về huyền thoại Manchester United, người đã đánh mất danh hiệu khi còn nắm quyền.

Sau khi kế thừa chiếc băng đội trưởng từ Ashley Young vào năm 2020, Harry Maguire đã chính thức bị tước băng thủ quân của Manchester United. Sau khi cả Maguire và câu lạc bộ ra ngoài để kể về nó.

Trong 3 năm qua, Maguire bị chỉ trích vì sự kém cỏi trên cương vị đội trưởng Manchester United, chẳng hạn như không động viên các cầu thủ hết mức lẽ ra hay không bảo vệ đội bóng hết mức lẽ ra phải có. Điều mà nhiều người cho rằng cũng ảnh hưởng đến phong độ trên sân Sau kỷ nguyên có Maguire làm đầu tàu, đội bóng này mới chỉ một lần vô địch Carabao Cup, đó là ở mùa giải 2022-23 vừa kết thúc.

Tuy nhiên, có một cựu huyền thoại của Manchester United đã được trao cơ hội làm đội trưởng của đội. nhưng không thể dẫn dắt một đội đến chức vô địch trong thời đại mà anh ấy cũng có tầm cỡ như vậy. Hãy xem một số ví dụ để xem họ là ai.

– Thịt thơm!Chelsea tham gia cuộc săn sao đang lên Nhật Bản.

– Sofiane Amrabat và Manchester United

– Nó là chính thức! Willian đặt bút ký với Fulham

– Allenby Shilton (Đội trưởng 1953-1955)

Vào thời điểm đó, Chilton được coi là một trong những người đã tạo ra một mức độ phấn khích nhất định. Bởi vì ông ấy là cầu thủ của Liverpool vào năm 1938, nhưng không có cơ hội chơi cho đội một ở đó dù chỉ một lần. Trước khi chuyển đến Manchester United ngay sau đó

Chilton đã có những đóng góp xuất sắc cho đội ngũ nòng cốt dưới thời Sir Matt Busby, bao gồm cả việc giành được các danh hiệu cùng đội. chẳng hạn như Cúp FA mùa giải 1947-48 và Giải vô địch Liên đoàn mùa giải 1951-52, và đến mùa giải 1953-54 ông được bổ nhiệm làm đội trưởng. Đáng buồn thay, vào thời điểm đó, thành tích của đội quá tệ đến mức không giành được bất cứ điều gì. Trước khi anh buộc phải rời câu lạc bộ và gia nhập Grimsby Town vào năm 1955.

– Bill Foulkes (Đội trưởng 1958-59)

Khi được hỏi trung vệ nào được coi là huyền thoại của Manchester United, Foulkes là một trong những cái tên đầu tiên. xứng đáng với vị trí đó Bởi vì anh ấy đã gắn bó với câu lạc bộ từ cấp độ trẻ vào những năm 1950 trước khi lên đội một vào năm 1951 và chỉ chơi cho United trong suốt sự nghiệp của mình, giành được một số danh hiệu cùng câu lạc bộ. Con số đó bao gồm 4 chức vô địch Liên đoàn, 1 FA Cup, 1 European Cup và 3 Charity Shields trước khi giải nghệ vào năm 1970.

Năm 1958, Foulkes được bổ nhiệm làm đội trưởng sau Roger Byrne, người đã dẫn dắt đội giành được bốn danh hiệu lớn, trong đó có hai chức vô địch Liên đoàn và hai Charity Shields.59 Manchester United không đạt được vị trí vô địch. Thành tích tốt nhất là ở vị trí thứ hai trên BXH sau khi thua Wolverhampton Wanderers năm điểm.

– Dennis Violett (Đội trưởng 1959-60)

Sau khi kỷ nguyên Foulkes kết thúc trong thất vọng, Manchester United đã thay thế Violet làm đội trưởng, trong thời gian đó Violet đang đạt phong độ cao nhất, ghi ít nhất 20 bàn thắng cho đội. Mỗi chương trình đã đến trong 5 mùa liên tiếp.

Trong mùa giải 1959–60, Violett bùng nổ về phong độ, ghi 32 bàn sau 36 lần ra sân ở các giải đấu cao nhất, nhiều nhất trong một mùa giải trong sự nghiệp của anh ấy. Thật không may, phong độ đó không thể đưa đội đến chức vô địch mùa giải đó.

– Sir Bobby Charlton (Đội trưởng 1968-1973)

Gắn bó với đội từ thời Học viện Dan đã là trụ cột của đội trong một thời gian dài và dẫn dắt đội giành được nhiều danh hiệu, vì vậy Manchester United đã quyết định bổ nhiệm Charlton làm đội trưởng thay cho Denis Law vào năm 1968.

Tuy nhiên, tin hay không tùy bạn, Manchester United chưa bao giờ giành được một danh hiệu nào khi Charlton cầm quyền, cộng với mùa giải 1972-73, đội thậm chí còn kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 18 trong giải đấu trước đó. Charlton sẽ nói lời tạm biệt với đội. vào năm 1973.

– Bóng quây trẻ em –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *