Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Maguire, Ronaldo là những ví dụ! Varane ca ngợi Erik Ten Hag, một thủ lĩnh đích thực, dám quyết đoán.

Trung vệ từng vô địch World Cup của Manchester United, Raphael Varane, đã ca ngợi huấn luyện viên Erik ten Hag vì sự quyết tâm và trách nhiệm của ông. Tức là thể hiện cá tính này ngay từ ngày đầu nhận việc ở Old Trafford

HLV người Hà Lan thể hiện sự rõ ràng khi không mặc vest trên nhiều phương diện Cả về điều chỉnh chiến thuật đội bóng hay loại bỏ Cristiano Ronaldo cho đến gần đây CLB tước băng đội trưởng của Harry Maguire và trao cho Bruno Fernandes dẫn dắt mùa giải 2023/24.

Varan thừa nhận rằng Ten Hag là một người nhìn xa trông rộng. Và điều này ông đã thể hiện ngay từ ngày đầu tiên được bổ nhiệm vào dây cương của Manchester United: “Ông ấy muốn một đội bóng tràn đầy quyết tâm. và anh ấy là một nhà lãnh đạo Do đó, anh ấy phải thể hiện mình. Anh không bao giờ ngại đưa ra quyết định. và sẵn sàng chịu trách nhiệm”

– Chất lượng tuyệt vời! Ten Hag tiết lộ 3 lý do chọn Andre Onana để tăng cường sức mạnh

– 1 bất ngờ! Man United điểm tên 5 cầu thủ giúp Bruno Fernandes tốt nhất

– “Matei Kovar” Wangi – phong độ tốt Nhưng tại sao không cùng đội Manchester United du đấu Mỹ?

“Đó là những gì chúng tôi mong đợi từ một người quản lý. Anh ấy đã thể hiện Vì vậy, tôi nghĩ với những thứ như thế này, bạn phải thể hiện bằng ví dụ. Anh ấy rõ ràng biết những gì anh ấy muốn. Anh tỏ ra quyết tâm. Và ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã biết mình phải làm gì. và đích đến mong muốn Mọi thứ đều rõ ràng cho các cầu thủ và cả đội. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với HLV”, hậu vệ người Pháp nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *