Thứ Năm, Tháng Chín 28

Luôn ở trong trái tim tôi! Mac Allister nói lời chia tay Brighton sau khi gia nhập Liverpool

Alexis Mac Allister, trung vệ mới của Liverpool đã gửi thông điệp chia tay Brighton sau khi rời sân Amex để khoác áo Quỷ đỏ ở mùa giải tới.

Tiền vệ người Argentina Mac Allister đã được liên kết với việc chuyển đến Liverpool khi huấn luyện viên người Đức Jurgen Klopp tìm cách tăng cường hàng tiền vệ của anh ấy vào mùa hè này. Và sau khi được Bầy Hải Âu bật đèn xanh, cầu thủ mang dòng máu trắng này cũng đã chính thức nói lời chia tay với CLB cũ sau khi có màn ra mắt cho đội bóng lừng danh vùng Merseyside.

“Đã đến lúc nói lời tạm biệt với câu lạc bộ đã mở ra cánh cửa cho tôi. và mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ sống cuộc sống mà tôi có trong ba năm rưỡi. Câu lạc bộ này đã cho tôi một cơ hội. Và tôi sẽ mãi biết ơn vì điều đó”, ngôi sao Nam Mỹ nói.

“Trước hết, tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã là một phần của hành trình này, Tony Bloom, Paul Barber và các quản lý của tôi Graeme Potter và Roberto De Serbi cùng các nhân viên. tất cả mọi người Và quan trọng nhất, các cầu thủ tôi đã trải qua một khoảnh khắc tuyệt vời. và cùng nhau học hỏi nhiều điều.”

Cảm ơn tất cả những người làm việc cho câu lạc bộ vô danh này. Nhưng công việc khó khăn nhất Chúng tôi vui vẻ với nhau mỗi ngày. Và nhóm có thể đạt được những mục tiêu lớn. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ. và một vinh dự đáng kinh ngạc tôi sẽ không bao giờ quên lễ kỷ niệm sau World Cup. Tôi không nghi ngờ gì về việc đội bóng này sẽ thành công vì họ có chất lượng kỹ năng bóng đá để làm được điều đó.”

“Tôi sẽ dõi theo tất cả các bạn. và sẽ luôn ủng hộ các bạn (Trừ khi tôi thi đấu với các bạn!). Cảm ơn Hải Âu! Các bạn sẽ luôn ở trong trái tim tôi.”

– Đồ chất! Klopp hạnh phúc khi Liverpool đánh bại Mac Allister.

– Giấc mơ thành hiện thực! Mac Allister lần đầu tiên cởi mở sau khi gia nhập Liverpool

– Chính thức! Liverpool hốt Mac Allister – đeo số đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *