Thứ Năm, Tháng Chín 28

Lưỡi vàng của Salika! Ten Hag khẳng định Mount có thể chơi cho Manchester United

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag tự tin rằng ông có thể thuyết phục tiền đạo Mason Mount của Chelsea chọn Quỷ đỏ thay vì Arsenal. Liverpool mùa hè này

gắn kết Với việc chỉ còn 1 năm hợp đồng tại Stamford Bridge, anh luôn được đồn đoán sẽ rời Chelsea vào cuối mùa giải 2022/2023, với nhiều đội bóng bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ này. đá tham gia nhiều đội

Tuy nhiên, theo một báo cáo từ “The Telegraph”, các phương tiện truyền thông nổi tiếng ở Anh chỉ ra rằng ông Hà Lan có một niềm tin mãnh liệt rằng ông sẽ có thể thuyết phục Mount ký hợp đồng với một cầu thủ mới ở Old Trafford.

– Anh có sao không, Posh? Đánh bạc, Chelsea giành tốp 4 mùa sau.

– Mười Hag, đứng một mình! Anthony Có một cơ hội để phù hợp cho trận chung kết FA Cup.

– Hình thức thu hút sự chú ý của các đội lớn! Nghe nói, Fulham đang quan tâm đến việc lấy Fred từ Manchester United.

Đối với hàng công, cầu thủ 24 tuổi là một trong những cầu thủ trụ cột của Hag’s ten mùa hè này. Bởi ông cần một tướng có sức tấn công mạnh để nhập quân và Mount được coi là câu trả lời hoàn hảo.

Manchester United được cho là sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 55 triệu bảng (khoảng 2.310 triệu baht) cho Mount, nhưng Chelsea cho rằng mức giá đó quá thấp vì họ muốn trả 85 triệu bảng (khoảng 3.570 triệu baht)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *