Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Luật UEFA: Liverpool phải ghi bàn để hòa Toulouse 3-3 (có clip)

Việc Liverpool không thể ghi bàn gỡ hòa và thua Toulouse có thể là một sai lầm của Áo đen. Đề cập đến quy định của UEFA có quy định rằng nếu bóng chạm vào bộ phận khác của cơ thể trước khi chạm vào cánh tay hoặc bàn tay thì sẽ không được coi là bóng ném. Nguyên nhân là do bóng đập vào ngực Alexis Mac Allister trước.

Georgi Kabkov, trọng tài người Bulgaria bắt chính trận đấu UEFA Europa League mà Toulouse thắng Liverpool 3-2 trên sân nhà, có thể đã mắc sai lầm khi không để “Quỷ đỏ” ghi bàn thắng muộn. Nếu tham khảo quy định của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA)

Trong trận đấu, Liverpool cố gắng tung ra thế trận tấn công khó khăn về cuối trận với hy vọng cân bằng tỷ số. Họ dường như đã đạt được mong muốn khi Jarrell Quansah đưa được bóng vào lưới. Đây sẽ là bàn thắng đầu tiên của anh khi chơi cho đội một Liverpool.

” style=”chiều cao: 910px;”>

Tuy nhiên, bàn thắng không được công nhận do tổ trọng tài xác định ngay trước cú sút của Quansah, Alexis Mac Allister đã lốp bóng đi trúng ngực cầu thủ người Argentina. trước khi bóng chạm vào tay anh ấy. Cuối cùng, Liverpool lần đầu tiên thua ở Europa League mùa này.

Tuy nhiên, nếu dựa trên các quy định của UEFA đã được ban hành từ tháng 4 năm ngoái, có quy định rằng nếu bóng chạm vào bất kỳ bộ phận nào của cơ thể trước khi chảy vào cánh tay hoặc bàn tay của chính cầu thủ đó thì nó sẽ không được coi là bóng ném trong bất kỳ trường hợp nào. đường.

Quy định của UEFA nêu rõ: “Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu muốn nới lỏng thói quen chơi bóng bằng tay bắt nguồn từ việc nảy. Bao gồm cả việc tạo điều kiện cho việc phân phát thẻ vàng và thẻ đỏ từ những thời điểm như vậy.”

“Luật của mùa giải 2023-24 quy định rằng sẽ không bị coi là dùng tay chơi bóng nếu bóng chạm vào bộ phận khác của cơ thể trước. Và đặc biệt nếu quả bóng không có hướng đi về phía khung thành.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *