Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Lựa chọn quan trọng! Tiết lộ, Messi phải đồng ý giảm lương nếu trở lại Barca.

Theo Sport, hãng truyền thông thể thao vùng Catalan, nếu Lionel Messi trở lại Barcelona, ​​anh sẽ phải nhận mức lương thấp hơn so với cách đây vài năm. trước khi đạt 75 phần trăm, nhưng có một điều kiện là Messi cũng có thể rời đội trong vòng 1 năm

Tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain Câu lạc bộ tỷ phú người Pháp ở giải Ligue 1 sẽ phải chấp nhận mức lương thấp hơn 75% so với mức họ nhận được trong hợp đồng mới nhất với Barcelona nếu trở lại câu lạc bộ. “Azul Grana” vào mùa hè này, theo báo cáo từ Sport, một phương tiện truyền thông thể thao nổi tiếng ở vùng Catalunya.

Messi có hợp đồng với Paris Saint-Germain đến hết mùa giải hiện tại. khiến tương lai của anh mãi là chuyện quá khứ Giữa lúc có thông tin Barcelona muốn anh trở lại đội tuyển Và chỉ cách đây vài ngày, nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano đã ra mặt cho biết cầu thủ người Argentina đã quyết định rời PSG.

– Đừng quay lại Barca! Huyền thoại Madrid đưa ra lý do để cảnh cáo Messi

– Anh sẽ cạnh tranh với Ronaldo chứ? Kiểm tra tỷ lệ đại lý mới của Messi.

– Những người trong cuộc biết! Barcelona đang để mắt đến Deco cho vị trí giám đốc bóng đá

Mãi đến mới đây, tờ Sport mới tiết lộ bản hợp đồng mà Barcelona chuẩn bị đưa Messi xem xét sẽ có thời hạn 2 năm và cho phép anh nhận tổng mức lương 25 triệu euro (khoảng 925 triệu baht), tương đương chỉ 100 triệu đồng. 1 Trong 4 phần anh nhận cùng Barcelona ở mùa giải 2020-21, với bản hợp đồng, Messi nhận tổng mức lương khoảng 100 triệu euro (khoảng 3.700 triệu baht) cộng lại.

Tuy nhiên, bản hợp đồng mới cũng bao gồm điều kiện Messi có thể rời đội bóng ngay sau khi chỉ chơi một mùa giải với đội bóng, điều mà Barcelona đưa ra được coi là ít tiền hơn so với Al-Hilal. Đội bóng đến từ Ả Rập Xê Út đang nghĩ đến việc chi đậm cho Messi bởi đội bóng đến từ Trung Đông sẵn sàng trả mức lương 271,37 triệu euro (khoảng 10.040,69 triệu baht)/năm, tức gấp hơn 10 lần đội chủ sân Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *