Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Lộn xộn quá! Victor Osimhen dọa kiện Napoli vì không hài lòng khi đăng tải clip nhại lại (có clip)

Người đại diện của Victor Osimhen, Roberto Chalenda, cho biết cầu thủ dưới sự chăm sóc của ông có thể kiện Napoli sau khi một bên khác bất ngờ đăng tải đoạn clip có vẻ chế nhạo Osimhen, bất chấp việc cầu thủ người Nigeria thực sự là một cầu thủ nổi tiếng của đội bóng Naples.

Roberto Chalenda, người đại diện của tiền đạo Victor Osimhen của Napoli, cho biết cầu thủ dưới sự chăm sóc của ông có thể kiện cơ quan này. Sau khi không hài lòng vì đối phương đăng clip trông có vẻ nhại lại nhau.

Ở trận đấu mới nhất tại Serie A của Ý mà Napoli chỉ hòa 0-0 với Bologna, Osimhen có cơ hội giành chiến thắng nhờ thực hiện quả phạt đền ở phút 72 nhưng không ghi được bàn thắng. trước khi bị thay ra sân ở 4 phút cuối trận

– Mới đến! Inter tiết lộ Marko Arnautovic đã dính chấn thương đùi nghiêm trọng.

– Nứt! Victor Osimhen giận HLV sau khi bị thay ra (có clip)

– “Osimhen” mù quáng trước những quả phạt đền! Napoli hòa Bologna, không thắng 3 trận liên tiếp

Cách đây không lâu, tài khoản TikTok của Napoli đăng tải clip Osimhen khẳng định được hưởng quả phạt đền. cùng nhau thêm âm thanh giống như tiếng sóc chuột hoặc âm thanh the thé Nhập nội dung đó “Xin hãy cho tôi một hình phạt. Làm ơn cho tôi một quả phạt đền, một quả phạt đền!!! Cảm ơn! Cá! (Điều sau đề cập đến việc những người hâm mộ bóng đá thích trêu chọc Lionel Messi là Lionel Pesci, hoặc nó có nghĩa là Messi ghi bàn từ chấm phạt đền ở một mức độ nào đó).

Đoạn clip đã khiến một số người hâm mộ Napoli, đặc biệt là người hâm mộ đến từ Nigeria, quê hương của Osimhen, trước khi tài khoản của Napoli sau đó xóa clip.

” style=”chiều cao: 1335px;”>

Chalenda cho biết: “Những gì xảy ra trên hồ sơ TikTok chính thức của Napoli ngày hôm nay là không thể chấp nhận được. Một video clip chế nhạo Victor đã được đăng công khai trước khi bị xóa. Nhưng đã quá muộn”.

“Những điều tồi tệ như thế này ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh cầu thủ. Và khi kết hợp với việc các cầu thủ của tôi gần đây bị giới truyền thông và tin giả đối xử tệ như thế nào, điều đó chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Chúng tôi có quyền thực hiện hành động pháp lý. và bắt đầu thực hiện mọi bước cần thiết để bảo vệ Victor.”

Sự việc này khiến bầu không khí giữa Osimhen và Napoli lại căng thẳng trở lại. Sau khi Osimhen trước đó tỏ ra xúc động với huấn luyện viên của đội, Rudy Garcia, trong trận đấu với Bologna, trước khi ngôi sao người Nigeria xin lỗi về hành động đã gây ra tình huống này ngay từ đầu. Có vẻ thoải mái hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *