Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Lỗi nhỏ! Allegri chấp nhận Juventus là không chi tiết

Massimiliano Allegri, ông chủ của Juventus, cúi đầu chấp nhận “Bianconeri” chơi chệch choạc đến mức rớt suất dự Europa League và cho rằng nhìn chung “Bianconeri” đã chơi tốt.

Massimiliano Allegri, huấn luyện viên của Juventus, gã khổng lồ Serie A của Ý, thừa nhận đội bóng của ông đã thi đấu không đủ tốt, khiến họ bị loại ở bán kết UEFA Europa League hôm thứ Năm. , ngày 18 tháng 5 vừa qua.

Ở trận lượt về, Juventus đã dẫn trước nhưng bị Sevilla san bằng tỷ số ở cuối 90 phút với tỷ số hòa 2-2 và phải đá hiệp phụ. Và khi đó, đội bóng nổi tiếng của Tây Ban Nha đã ghi nhiều bàn thắng hơn mà Juventus đã không lọt được vào lưới đội bóng trong mơ của họ.

– Anh hùng “Lamela”! Sevilla vượt qua Juventus trong hiệp phụ để giành quyền vào chung kết Europa League

– Chơi lại từ đầu!

– Ai ứng nghiệm! Sevilla sẽ gặp Juventus ở chung kết Europa League

Allegri nói: “Khi bạn chơi một trận đấu như thế này, Thông tin chi tiết có thể tạo nên sự khác biệt. Và nó có thể đi từ ghi bàn đến thua cuộc. Đó là phong độ tốt. Và đó là quá trình phát triển mà mọi người phải trải qua với tư cách là cầu thủ để học hỏi điều gì đó. Đặc biệt là đối với cầu thủ trẻ.

“Đó là một trận đấu mà chúng tôi đã chiến đấu hết mình. Chúng tôi thực sự đã có cơ hội để nâng tỷ số lên 2-1 và chúng tôi thực sự đã mắc sai lầm ở tỷ số 1-0 và cuối cùng bị trừng phạt bởi bàn thua thứ hai của họ, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Họ đã chơi đủ tốt để ghi bàn. Đối với chúng tôi, chúng tôi không thể.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *