Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Lời nguyền của vòng loại trực tiếp Bundesliga! Chỉ có ba lần một đội hạng hai giành được suất thăng hạng.

Có thể cho rằng một chân bị mắc kẹt ở Bundesliga và được cho là dành cho VfB Stuttgart sau trận lượt đi của trận play-off loại trực tiếp thăng hạng, họ đã giành chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước Hamburg SV.

Mặc dù Hamburg vẫn còn cơ hội sửa sai trong trận lượt về trên sân nhà vào thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu, nhưng nhiều người cho rằng cơ hội xoay chuyển tình thế của họ là rất mong manh. Điều đó, nếu thành sự thật, sẽ khiến “Sư tử phương Bắc” phải chờ đợi để trở lại giải đấu hàng đầu. Sau khi bị xuống hạng vào cuối mùa giải 2017-18

nếu đúng như vậy, sẽ bị coi là nguyên nhân khiến “lời nguyền” đá play-off thăng hạng của Bundesliga tiếp tục trở nên gay gắt hơn. Bởi vì kể từ khi hệ thống này được áp dụng lại vào mùa giải 2008-09, chỉ có ba lần các đội hạng ba của Bundesliga 2 đánh bại các đội đầu bảng để giành quyền thăng hạng. Chúng ta hãy nhìn lại khi nó xảy ra.

– Stuttgart, nhiệm vụ dễ dàng, thắng Hamburg, 10 người, vòng 1, play-off thăng/xuống hạng, Bundesliga

– Bỏ lỡ danh hiệu giải đấu!

– Nhất định là động! Pud Bellingham tặng quà chia tay Dortmund

: mùa giải 2008-09

Ở mùa giải đầu tiên khi thể thức thăng hạng của Bundesliga chuyển sang thể thức đá play-off, Nürnberg đã giành quyền vào chơi ở vòng đấu này sau khi xếp thứ 3 ở giải hạng 2. Họ chỉ kém đội xếp thứ 2 là Mainz 3 điểm.

Đối đầu với đội bóng đang đứng thứ 16 Bundesliga lúc bấy giờ là Energie Cottbus, chỉ trong trận đầu ra quân, Nernbag đã gần như cầm chắc một vé thăng hạng khi họ tấn công đội đầu bảng tới 3-0 trước khi lội ngược dòng giành chiến thắng tại vị trí của mình. 2-0 trên sân nhà để giành chiến thắng chung cuộc 5-0, sau đó Nurnberg chơi ở giải đấu hàng đầu một thời gian trước khi bị xuống hạng vào cuối mùa giải 2013–14.

: Mùa giải 2011-12

Fortuna Düsseldorf đang áp sát ở vị trí thứ ba tại Bundesliga 2 khi bằng 62 điểm với St Pauli, nhưng hơn Dusseldorf về hiệu số bàn thắng bại. Thua cách biệt hơn 4 bàn, đối thủ đang chờ đợi cô là Hertha Berlin, đội xếp thứ 16 trên BXH.

Tuy nhiên, Dusseldorf đã có thể bứt phá để giành chiến thắng ở thủ đô với tỷ số 2-1, trong khi ở trận thứ 2 họ hòa 2-2, qua đó tổng tỷ số của 2 game Dusseldorf giành chiến thắng là 4-3. Mùa giải 2012-13, họ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 17 và nhanh chóng xuống hạng để chơi ở Bundesliga 2.

: Mùa giải 2018-19

Union Berlin đang có cùng 57 điểm với Paderborn ở Bundesliga 2, nhưng họ bỏ lỡ cơ hội tự động thăng hạng do hiệu số bàn thắng bại. Kém hơn những người khác 5 bàn thua, khiến đội bóng thủ đô phải đối mặt với VfB Stuttgart, đội đang đứng thứ 16 trên BXH.

Ở trận lượt đi trên sân nhà trước Stuttgart, Union đã phải hòa hai lần trước khi hòa 2-2 và ở trận lượt về, Union đã nhận kết quả hòa 0-0, giúp họ thăng hạng nhờ luật bàn thắng sân khách, điều mà Union vẫn đang thi đấu tại Bundesliga. ngày

– Bóng quây trẻ em –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *