Thứ Năm, Tháng Chín 28

Lỗi lặp đi lặp lại! Di Canio đả kích Kylian Mbappe vì không hòa nhập ở PSG

Paolo Di Canio đã chỉ trích Kylian Mbappe vì hành vi tồi tệ của anh ấy ở Paris Saint-Germain trong năm thứ hai liên tiếp, nói rằng trong khi “PSG” có lỗi, thì lỗi của Mbappe nghiêm trọng hơn.

Cựu tiền đạo người Ý, Paolo Di Canio đã chỉ trích tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain. Rằng anh ấy đã hành động không đúng với công ty quản lý của mình hai lần

Tương lai của Mbappe đang là chủ đề nóng khi chính anh cho biết sẽ không thực hiện tùy chọn gia hạn hợp đồng. Dù hợp đồng với Paris sẽ hết hạn vào mùa hè tới nhưng ngôi sao người Pháp cũng khẳng định lập trường sẽ không rời đội bóng trong mùa hè này, đẩy “PSG” vào tình thế khó khăn.

– Dự trữ, nó sẽ vẫn còn! Mbappe khẳng định đó không phải là một lựa chọn và rời Paris với tư cách cầu thủ tự do

– Cấp VIP! Đảo hộ tống Kylian Mbappe di chuyển đến Cameroon (kèm clip)

– Không, bạn có thể vô địch Champions League! Leonardo kêu gọi PSG bán Kylian Mbappe

Di Canio cho biết: “PSG đã đặt mình vào tình huống này, họ dần dần đưa nó đến đẳng cấp này và nó được cả thế giới biết đến. Thực tế, năm ngoái họ đã đối mặt với tình huống như thế này (khi Mbappe được liên kết chặt chẽ với Real Madrid trước đó). cuối cùng đã gia hạn hợp đồng với Paris) và bây giờ Mbappe tiếp tục hành động sai trái.”

“Chúng ta có thể nói về những sai lầm của PSG, nhưng các cầu thủ trẻ cũng rất thô lỗ. Tôi dùng từ thô lỗ vì thực ra cậu ta đã tận dụng điều đó vào năm ngoái. Và giờ cậu ta vẫn muốn chơi cho đội 1 năm trước khi rời đội theo dạng tự do.” Để giành được nhiều tiền hơn ở Real Madrid.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *