Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Lỡ gặp Real Madrid! Barcelona thất vọng vì Frenkie de Jong chấn thương, có khả năng phải ngồi ngoài dài hạn

Barcelona đã thông báo chấn thương của Frenkie de Jong, tiền vệ chủ lực người Hà Lan, người bị chấn thương trong trận thắng 3-2 của Barca trước Celta Vigo vào tối thứ Bảy.

Barcelona đã giành được những lời khen ngợi khi vượt qua Celta Vigo, nhưng điều đó đã bị hủy hoại bởi chấn thương của Frenkie de Jong khi anh va chạm vào mắt cá chân ở phút thứ 17 của trận đấu.

Tuy nhiên, De Jong tiếp tục thi đấu thêm 20 phút nữa trước khi Xabi Hernandez đồng ý vào thay và tung Gabi vào sân ở phút 36.

– Atletico Madrid gặp Real Madrid! Jude Bellingham chuẩn bị chiến đấu khắp thị trấn với hy vọng kéo dài chuỗi chiến thắng của mình.

– Thật là một sự trở lại! Xavi khẳng định phong độ của Barcelona không tốt ngay cả sau khi đánh bại Celta.

– Barcelona đang hấp hối! “Lewan” lập cú đúp giúp đội vượt qua Celta và đồng hạng nhất.

Sau trận đấu, Barcelona đã đưa ra tuyên bố về vấn đề này, cho biết ngôi sao 26 tuổi đã bị chấn thương dây chằng xa ở mắt cá chân phải. Và ngày trở lại sân cỏ vẫn chưa được xác định. điều này phụ thuộc vào sự hồi phục của chính người chơi

De Jong chắc chắn sẽ bỏ lỡ các trận đấu ở Champions League nơi Barca gặp Porto và trận El Clasico với Real Madrid vào tháng 10, còn Sport, giới truyền thông khốc liệt của Tây Ban Nha kỳ vọng tiền vệ người Hà Lan sẽ không thi đấu cho đến tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *