Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Liverpool vui mừng! Big Napoli ám chỉ Victor Osimhen có thể sẽ không gia hạn hợp đồng.

HLV Napoli Aurelio De Laurentiis thừa nhận tiền đạo Victor Osimhen trông khác biệt và có thể không ký hợp đồng mới. Hãy chuẩn bị tinh thần để tưởng tượng rằng câu lạc bộ có thể phải bán anh ấy. Giống như khi bán Kalidou Koulibaly.

Aurelio de Laurentiis, chủ tịch Napoli, CLB nổi tiếng ở đấu trường Serie A Italia, thừa nhận Victor Osimhen, tiền đạo quan trọng của Nigeria, có thể quyết định không ký hợp đồng mới với CLB.

Osimhen hiện còn hợp đồng với Napoli đến hết tháng 6/2025 và có vẻ như 2 bên đang tiến gần đến việc thống nhất hợp đồng mới. Nhưng đến nay vẫn chưa có hợp đồng nào được ký kết.

– Napoli tệ quá! Antonio Conte từ chối nhận chức HLV

– Chú ý! Napoli có thể sẽ sa thải Rudy Garcia, mang về Antonio Conte

– Quá tài năng so với tuổi! Hé lộ màn trình diễn tàn nhẫn của Bellingham sau khi dẫn dắt Real Madrid hạ Napoli.

Gần đây, có thông tin cho rằng Liverpool là một câu lạc bộ khác bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh. Tiền đạo 24 tuổi của đội tuyển quốc gia Nigeria và vấn đề này còn thú vị hơn. Bởi vì thứ Năm tuần trước, ngày 19 tháng 10, Roberto Calenda, người đại diện của cầu thủ này đã được chụp ảnh đang gặp hai giám đốc điều hành của Napoli, Mauricio Micheli và Mauro Meluso, nơi De Laurentiis gần đây đã bày tỏ quan điểm của mình về tương lai của Osimhen. Sau khi các cầu thủ bắt đầu thay đổi thái độ Sau khi gặp vấn đề với câu lạc bộ gần đây

“Tôi chưa bao giờ thấy thoải mái khi nói về Osimhen. Tôi vẫn vậy. Nhưng nếu tâm trạng và cảm xúc của anh ấy thay đổi thì tôi không thể làm gì được. Cuộc sống phải tiếp diễn. Chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với anh ấy. Anh ấy vẫn còn hợp đồng đến năm 2025 nên chắc chắn còn thời gian. Đừng quên, chúng tôi đã bán Kalidou Koulibaly[ke Chelsea]khi anh ấy còn một năm trong hợp đồng”, De Laurentiis nói với Sport.

Mùa này, Osimhen đã ra sân cho Napoli 10 lần trên mọi đấu trường, ghi được 6 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *