Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Liverpool thiếu may mắn! Aurelien Thuameni rõ ràng đang chuyển đến ở lại Madrid

Tiền vệ của Real Madrid, Aurelien Thuameni một lần nữa nói rõ rằng anh không quan tâm đến việc chuyển đến Liverpool sau khi được huấn luyện viên của Quỷ Đỏ, Jurgen Klopp nhắm đến.

Jouameni đã thu hút sự quan tâm từ Liverpool kể từ mùa hè năm ngoái. Nhưng anh đã chọn rời Monaco để đến Real Madrid mà không hỏi ý kiến ​​của Cỗ máy đỏ.

Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng Klopp vẫn hy vọng có thể mang về ngôi sao của ĐTQG Pháp. Và đặc biệt trong mùa hè này, ông xứng đáng mất thêm 2 tiền vệ cùng lúc là Jordan Henderson và Fabinho, những người có thể sẽ nhận lời từ đội bóng đến từ Ả Rập Xê Út, khiến ông chủ Deutsche Deutsche phải cố gắng cạnh tranh với Jouameni, dù Romeo Lavia là Cũng là mục tiêu của Liverpool, nhưng tiền vệ của Southampton kém kinh nghiệm hơn so với cầu thủ 23 tuổi của Vua trắng

– Việc đầu tiên phải làm! Jude Bellingham, theo lời khuyên của David Beckham.

– Coi chưng! Arda Güler thề trở thành huyền thoại ở Real Madrid

– Tôi nhận được điều tương tự! Carlo Ancelotti bị buộc tội khai man thuế Tây Ban Nha

Trước trường hợp nêu trên, vào ngày 15 tháng 7, có một động thái từ Chuameni, người nhấn mạnh rằng anh ta không nghĩ đến việc ký hợp đồng với Anfield theo trang Twitter đã đăng. Dòng chữ có nội dung: “Shuameni không phải để bán. Bạn hiểu chứ? @Liverpool”

Trước đó, ngôi sao nước hoa từng trả lời phỏng vấn vào tháng 7 năm ngoái rằng “ngay khi Real Madrid xuất hiện. Tôi không ngần ngại. Tôi muốn chuyển đến câu lạc bộ tốt nhất, Real Madrid, đó là quyết định tốt nhất cho tôi.

“Khi Madrid gọi cho tôi, tôi không ngần ngại. và tôi đã nói chuyện với gia đình tôi. Tôi đã nói với người đại diện “Xin hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để đưa tôi đến đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *