Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Liverpool thật tuyệt vời! Bayern phớt lờ Grafenberg

“Quỷ đỏ” Liverpool phải chuyển sang những phương án khác. Bởi mới đây, một nhà báo có tiếng tại thành phố bia đã khẳng định Bayern Munich không có kế hoạch để mất Ryan Grafenberg sau khi mùa giải này kết thúc.

Bayern München Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Bundesliga của Đức quyết không bán. Ryan Grafenberg Tiền vệ trẻ người Hà Lan sẽ ra đi trong mùa hè này, theo báo cáo từ Florian Plettenberg của Sky Germany, nhà báo bóng đá hôm thứ Hai, ngày 17 tháng Tư.

Grafenberg đã được liên kết chặt chẽ với Liverpool khi Quỷ đỏ chuẩn bị đại tu hàng tiền vệ cao cấp của họ sau khi kết thúc mùa giải và đã coi cầu thủ 20 tuổi này là một trong những mục tiêu hàng đầu của họ.

– Rõ ràng! Giới truyền thông khẳng định, Bayern đã quyết định tương lai của Mane.

– Giành được một người chơi mới? Liverpool cho biết Grafenberg đang mặc áo “Quỷ đỏ” trên Twitter

– Rất thất vọng! Tuchel thất vọng với trận hòa của Bayern trước Hoffenheim

Mới đây, có thông tin Liverpool đã đàm phán với người đại diện của Grafenberg, trong bối cảnh cầu thủ này chuẩn bị chuyển sang thi đấu cho đội bóng hàng đầu.

Tuy nhiên, mới đây nhất, Plettenberg, người biết rõ những người trong cuộc của Bayern, khẳng định “Những chú hổ phương Nam” không có kế hoạch bán Grafenberg trong mùa hè này. bởi vì có niềm tin rằng cầu thủ sẽ có thể trở thành một ngôi sao ở câu lạc bộ trong mùa giải tới.

Grafenberg chuyển từ Ajax Amsterdam sang Bayern vào mùa hè năm ngoái. Nhưng không thể trở thành cầu thủ trụ cột của đội mùa này khi ra sân cho “Hổ phương Nam” cả 27 trận, ghi 1 bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *