Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Liverpool, Man City vui mừng! Leroy Sane không vội đàm phán hợp đồng mới với Bayern Munich

Leroy Sane, cầu thủ chạy cánh nóng bỏng của Bayern Munich, đã nói rõ rằng anh không vội thảo luận về hợp đồng mới với công ty này. Sẵn sàng giải thích rằng anh không muốn nghĩ quá xa về tương lai.

Leroy Sane, cầu thủ chạy cánh điêu luyện của Bayern Munich, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu tại Bundesliga của Đức, tiết lộ anh không muốn nghĩ đến tương lai lúc này. Bởi vì họ muốn tập trung làm tốt công việc với công ty quản lý của mình trong mùa giải hiện tại.

Sane hiện còn thời hạn còn lại trong hợp đồng chơi ở Allianz Arena đến mùa hè năm 2025, và mới đây có tin tức liên quan đến Liverpool cũng như đội bóng cũ Manchester City, mặc dù Bayern đã thể hiện thái độ rõ ràng trong việc gia hạn hợp đồng với anh, gần đây Ngôi sao 27 tuổi năng động giải thích hiện tại cô muốn tập trung cho hiện tại. mùa. Sau khi được phóng viên hỏi về tương lai

“Tôi vẫn chưa nghĩ ra điều gì cả. Câu lạc bộ muốn nói chuyện với bạn. Nhưng hiện tại tôi chỉ muốn tập trung vào mùa giải hiện tại. Dù mới ở giai đoạn đầu nhưng tất nhiên FC Bayern vẫn là bến đỗ đầu tiên của tôi. Không có nghi ngờ gì về điều đó,” Sane nói vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11, trong cuộc họp báo của đội tuyển quốc gia Đức. Trước trận khởi động với Türkiye vào ngày hôm sau.

Ở mùa giải này, Sane đã thể hiện phong độ xuất sắc. Đặc biệt ở trận chiến Bundesliga, anh đã ghi 8 bàn và 6 kiến ​​tạo kể từ khi đá chính trong cả 11 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *