Thứ Hai, Tháng Ba 4

Liverpool hay Newcastle? Benitez Quyết định đội nào giành vé vào Top 4.

Rafa Benitez tỏ ra trung lập khi từng dẫn dắt cả hai đội trước đó, Rafa Benitez đề xuất Liverpool hoặc Newcastle, bất kỳ đội nào sẽ lọt vào top 4. Sau trận chiến, việc giành lấy hạn ngạch để đi qua châu Âu diễn ra căng thẳng vào cuối mùa giải.

Cựu huấn luyện viên của Liverpool và Newcastle United, Rafa Benitez tin rằng Newcastle có tiềm năng đủ điều kiện tham dự Champions League cùng với Manchester City và Arsenal. Kết quả là Manchester United và “Quỷ đỏ” phải cạnh tranh tấm vé cuối cùng với nhau.

Hiện tại, suất dự cúp UEFA Champions League đang eo hẹp sau khi Newcastle đang đứng thứ 3 trên BXH, đã đấu 35 trận, có 66 điểm, ngang bằng Manchester United ở vị trí thứ 4 và xếp trên Liverpool ở vị trí thứ 4-5. Chỉ một. , nơi “Quỷ đỏ” đã chơi nhiều hơn một trận cho cả hai đội

– Touch of class.. Touch of Bobby

– Ngã cầu thang Ploy Jones

– Cược đen! Man City chờ “De Bruyne, Wat Guin Modrich” Madrid, lượt thứ hai vào bán kết Champions League.

Benitez, 63 tuổi, hiện không có việc làm sau khi rời Everton năm ngoái. Nhận xét về Sky Sports, phương tiện truyền thông ưu tú vào thứ Tư, ngày 17 tháng Năm, “Điều đó rất quan trọng đối với cả hai đội (Liverpool và Newcastle).”

“Mọi người đều biết rằng tới Champions League, tới châu Âu. Nó có nghĩa là rất nhiều tiền chảy vào. Và sau đó bạn có thể ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi hơn. bởi vì họ có thêm động lực để chơi ở châu Âu.”

“Tôi nghĩ tất nhiên vào lúc này, Newcastle có lợi thế. Nhưng bạn không bao giờ biết, hiện tại Liverpool cũng đang chơi tốt, nhưng tôi nghĩ Newcastle có sự tự tin, cường độ, tinh thần đồng đội và sự cân bằng cần thiết để giành điểm và giữ nguyên vị trí đó.

“Newcastle có thể ở lại đó một thời gian không? Chúng ta sẽ thấy. Rõ ràng là hai hoặc ba đội năm nay đã không ở đẳng cấp mà mọi người mong đợi. Nhưng giờ họ đã ở đó. Và có tài chính để đạt đến đẳng cấp đó, tôi nghĩ rằng họ có thể cạnh tranh trong tương lai. Người hâm mộ cũng sẽ rất vui”, Benitez kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *