Thứ Ba, Tháng Hai 27

Liverpool gặp Linz! Klopp điều chỉnh đội hình, Kakpo, Diaz sẵn sàng xuất phát – ghi bàn

Liverpool thua Toulouse ở trận đấu cuối cùng của bảng E nhưng vẫn dẫn đầu bảng với 9 điểm. Trận này được trở lại sân nhà gặp Lask Linz, đội cuối bảng, mới chỉ thu về được 3 điểm. Kết quả trận đấu trước đó gặp Áo là đội “Quỷ đỏ” vượt qua họ với tỷ số 3-1.

Xem trước Europa League, Vòng bảng, Bảng E

Thứ năm ngày 30 tháng 11 năm 2023

Liverpool (Anh) – Lask Linz (Áo)

Thời gian: 3h00 Phát sóng trực tiếp: BeIN Sports 3

sân vận động: Anfield

Liverpool

Sẵn sàng trước khi trận đấu bắt đầu, HLV Jurgen Klopp của Anfield xác nhận cả Alisson Becker và Diogo Jota đều dính chấn thương trong trận đấu lớn với Manchester, City chắc chắn không có quyền can thiệp. Một người sẽ ở lại ít nhất hai tuần, người kia có thể sẽ ở lại lâu hơn. Những người chấn thương dài ngày vẫn mất tích, có thể là Andrew Robertson, Thiago Alcantara hay Stefan Bychetic.

Tuy nhiên, người ta biết rằng chương trình này sẽ luôn luân phiên người chơi. Càng đến gần mùa marathon, số lượng kiếm được giơ lên ​​càng nhiều. Kevin Kelleher giữ vững cột dài ở vị trí của Alisson. Hàng công dựa vào Mo Salah, Darwin Nuñez, mở ra cơ hội cho Godi Kakpo, Luis. Diaz bao gồm Ben Doak trẻ cũng như những người như Harvey Elliott, Wataru Endo, Ryan Grafenberg, Joe Gomez, Ibrahima Konate. , Jarrell Quansah và Luke Chambers đã có một số khởi đầu.

Lask Linz

Đối với Thomas Sagedder, HLV Linz, ông cũng phải đối mặt với vấn đề mất nhiều cầu thủ chấn thương, trong đó có Ebrima Darbo, được cho mượn từ Roma, Adil Tavi, Philippe Wiesinger. cũng như Sasha Horvath và René Renner đang ốm yếu. chờ đợi để lấy lại vóc dáng. Vì lý do này, khó có thể có nhiều điều chỉnh đối với đội bóng được dẫn dắt bởi 3 tiền đạo như Marin Lubičić, Robert Zuli và Moses Uzor.

Các cầu thủ dự kiến ​​sẽ vào sân

Liverpool (4-3-3): Kevin Kelleher – Joe Gomez, Ibrahima Konate, Jarrell Quansah, Luke Chambers – Harvey Elliott, Wataru Endo, Ryan Grafenberg – Ben Doak, Kodi Kakpo, Luis Diaz

Lask Linz (3-4-3): Tobias Laval – Andres Andrade, Maxim Taloverov, Philippe Serais – Filip Stojkovic, Sasha Horvath, E Van Ljubic, Jorge Bello – Marin Ljubic, Robert Zuli, Moses Uzor

Xác suất trò chơi

Liverpool đã có nhiều điều chỉnh về đội hình nhưng họ vẫn vượt trội một cách hoàn toàn, cả về chất lượng đội hình. và thi đấu trên sân nhà của mình Phải thắng để nâng cao cơ hội vào vòng loại trực tiếp và cuối cùng loại Lask Linz khỏi vòng đấu.

Kết quả mong đợi

Liverpool đánh bại Lask Linz 3-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *