Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Liverpool, đừng tin! Lộ diện ông lớn PSG, nói chuyện với Salah, bắt bài Messi

Thị trường bóng đá tưởng tượng sắp sôi sục. Sports Zone tiết lộ, tiền đạo Mohamed Salah của Liverpool đã có cuộc gặp với chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của Paris Saint-Germain tại Maroc về mặt tiền bạc. Cỗ xe tăng xứ cờ hoa đang rục rịch chiêu mộ ngôi sao người Ai Cập về đội như sự thay thế cho Lionel Messi đã chuyển sang khoác áo đội bóng.

Các phương tiện truyền thông đưa tin vào ngày 15 tháng 6 rằng Salah, ngôi sao 31 tuổi của Quỷ đỏ, đã gặp Al-Khelaifi ở Maroc vào đầu năm nay. Cả hai cũng bị bắt gặp đi cùng nhau ở London.

Trong trường hợp như vậy, người ta tin rằng PSG đã cố gắng thu hút Salah gia nhập câu lạc bộ vì mất Messi, người không gia hạn hợp đồng. và chuyển đến Inter Miami ở giải Yankee League, thêm nữa tiền đạo mới nhất của đội tuyển quốc gia Pháp Kylian Mbappe cũng có thể bị bán vào mùa hè này khi anh nhất quyết không gia hạn hợp đồng từ năm 2024

– Man City yêu thích – Liverpool vs Manchester United! Đánh bạc cho nhà vô địch Premier League

– Bám sát nhiệm vụ cho đất nước! Quỷ đỏ không thể sử dụng “Sai” sau ván 4 của năm mới.

– Ảnh hưởng sớm muộn! Mbappe cho thấy PSG có điểm yếu tiềm ẩn.

Việc nhà ĐKVĐ Pháp tính bán tiền đạo người Brazil Neymar là chưa đủ nếu họ nhận được một lời đề nghị hấp dẫn khiến họ muốn có Salah.

Salah đã đặt bút ký vào hợp đồng ba năm nữa tại Anfield vào mùa hè năm ngoái, hợp đồng của anh với Quỷ đỏ sẽ hết hạn vào năm 2025.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo của Liverpool, Robbie Fowler gần đây đã bày tỏ quan điểm của mình, tin rằng Bangmo có thể quan tâm đến việc chuyển đến PSG vì Liverpool không còn chơi bóng nữa. Champions League mùa sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *