Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Liverpool dùng chiêu này để chờ sau khi South treo biển rao bán. Ward-PrTHER là tàn bạo.

Liverpool sẽ tiếp tục bằng cách chờ đợi Southampton giảm giá James Ward-PrTHER một lần nữa so với giá ban đầu của anh ấy.

Tiền vệ James Ward-Pras của Southampton chuẩn bị rời St Mary’s vào mùa hè này sau khi “Các vị thánh” bị xuống hạng ở giải hạng Hai, CLB định giá tới 50 triệu bảng, tương đương khoảng 2,1 tỷ baht, với Newcastle. . Manchester United và West Ham United quan tâm.

Trong khi đó, tờ Daily Mail của Anh tiết lộ Jurgen Klopp muốn củng cố hơn nữa vị trí của tiền vệ này. Dù ông chỉ nắm lấy Alexis Mac Allister khi đội cho phép Alex Oxlade-Chamberlain, James Milner và Naby Keita ra đi tự do.

– Nụ cười của thiên nga! Truyền thông bia nâng Liverpool, Teng Soi, Pavar mạnh lên

– Mac Allister lọt vào top 10 – nhận thêm 3 lần nữa! Hé lộ lương cầu thủ Liverpool.

– 3 lâu không thành, tối thiểu 3 tối đa 8.5! Điểm số cầu thủ Man Utd mùa giải 2022-23

Mà với ngôi sao sút phạt đã ở tuổi 28, truyền thông ban đầu cho rằng “Quỷ đỏ” sẽ chờ đợi Southampton với mức giá giảm xuống còn 25 triệu bảng, tương đương khoảng 1 tỷ baht, tuy nhiên, Daily Mail nói thêm rằng trong hợp đồng Ward-PrTHER không có yêu cầu giải phóng nếu đội xuống hạng. Hợp đồng kéo dài đến năm 2026.

Tuy nhiên, South Hampton đã từ chối lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng cho Ward-Prowse từ Aston Villa vào năm ngoái. Và họ tin rằng họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn những người chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *