Thứ Ba, Tháng Hai 27

Liverpool, công việc đã xong! Man City vào cuộc săn chữ ký Mac Allister

Tờ Mirror, phương tiện truyền thông Anh tiết lộ, Pep Guardiola, ông chủ của Manchester City, đã bắt đầu lên kế hoạch tăng cường quân số cho mùa giải tới, với chỉ huy đội là Alexis Mac Allister. Brighton, đội bóng được đồn đoán sẽ áp sát Liverpool, cũng nằm trong danh sách mua sắm.

Tờ Mirror tiết lộ rằng sau khi Guardiola dẫn dắt Man City bảo vệ thành công chức vô địch Premier League, mọi chuyện đã kết thúc. Anh ấy ngay lập tức bắt đầu tìm cách mang về những cầu thủ mới vào mùa hè này, với kỳ chuyển nhượng sẽ mở vào ngày 13 tháng Sáu.

Được biết, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã đệ trình tên những cầu thủ mà ông muốn lên giám đốc thể thao Txiki Begiristain, trong đó có Mac Alli, Lester, mục tiêu hàng đầu của Liverpool ở Fabrizio Romano, một nhà báo nổi tiếng khẳng định Quỷ đỏ đã gần đạt được thỏa thuận cá nhân. hợp đồng với ngôi sao đội tuyển quốc gia Argentina chậm nhất đến ngày 22 tháng 5 Mirror. Tuyên bố rằng The Blues sẵn sàng chèo kéo tiền vệ vô địch thế giới đáng lẽ trị giá 60 triệu bảng (khoảng 2.596 triệu baht) về trại vì họ có thể mất tiền vệ này về sân Etihad S. hè này, trong đó có Calvin Phillips, người có tương lai không chắc chắn, cũng như Ilkay Gundogan và Bernardo Silva, những người đã ám chỉ rằng họ muốn ra đi, trong khi Emmeri K Laporte, hậu vệ, có thể bị loại

– Rooney đã bị trúng đạn! Fan Man United cấm Haaland, chửi trước ống kính TV

– Ăn mừng 5 danh hiệu Man City trong 6 mùa giải

– Keane thừa nhận Pep đã quản lý rất tốt các cầu thủ Man City.

Ngoài Mac Allister, 24 tuổi, Guardiola còn quan tâm đến ngôi sao 19 tuổi người Paraguay của Brighton, Julio Nciso, cũng như Joshua Kimmich. Ngôi sao đa năng 28 tuổi của Bayern Munich và hậu vệ 21 tuổi Yosco Guardiol của RB Leipzig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *