Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Liverpool có đầy đủ không? Cập nhật dự đoán Top 4 Supercomp Premier League

Một cái gì đó sẽ thay đổi? Một siêu máy tính đã được sử dụng để dự đoán top 4 của Premier League lần gần đây nhất sau khi đội xếp thứ ba và thứ tư là Newcastle và Manchester United bị loại vào cuối tuần.

Newcastle thua Arsenal Karang 0-2 trong khi Manchester United thua West Ham 0-1 tại London Stadium trong trận đấu gần nhất ở giải VĐQG. thua 0-1 trước Brighton ở trận đấu trước.

Từ những kết quả nói trên, Salika Dong và Quỷ đỏ đã đá cùng 34 trận, hơn đội Isaan 2 điểm nhưng nhiều khả năng Liverpool, đội đứng thứ 5, sẽ có cơ hội giành vé vào chơi. trong cốc. Champions League Full Body sau khi thắng sáu trận và kém Quỷ đỏ chỉ với một điểm trống. thậm chí chơi nhiều hơn một trận đấu

– Kế hoạch chuyển nhượng thất bại? Kane gợi ý phục vụ Spurs mùa tới

– Nó sẽ được thực hiện? Truyền thông tiết lộ tấm lòng của Inasio muốn Manchester United-Liverpool tham gia cuộc đua.

– Tôi hy vọng, tôi hy vọng, tôi hy vọng

Từ sự căng thẳng của việc tranh top 4 mới nhất vào ngày 8 tháng 5, FiveThirtyEight đã mang đến một siêu máy tính để tính toán lại kết quả của trò chơi trong vòng cuối cùng Và dường như không có thay đổi nào trong top 4 so với những dự đoán trước đó, với Salika Dong và Quỷ đỏ đứng ở vị trí thứ ba và thứ tư, trong khi Liverpool sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ năm, tiếp theo là Brighton và Spurs. Biệt thự S và Aston

Xét về siêu máy tính Manchester United Dự đoán rằng họ sẽ không thua nữa trong bốn trận còn lại dựa trên kết quả thắng. và hòa hai ván, mỗi ván Thu thập thêm 8 điểm với tổng số 71 điểm, trong khi Red Machine, còn ba ván nữa, sẽ thắng hai ván. Hòa trước khi kết thúc mùa giải với 68 điểm.

Do đó, đội bóng của Jurgen Klopp sẽ bỏ lỡ suất tham dự cúp Europa League mùa tới, giống như Seagulls, trong khi Golden Spurs sẽ đủ điều kiện tham dự Conference Cup.

Đối với đội sẽ lên ngôi vô địch, Man City được dự đoán sẽ cán đích mà không có bất kỳ sự thay đổi nào. Trong khi 3 đội xuống hạng gồm Leeds, Everton và Southampton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *