Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Liverpool-Chelsea tan nát cõi lòng! Cắt cử lấy sao trẻ Uruguay.

Liverpool, Chelsea và Newcastle đều gây thất vọng sau khi PSG vồ vập Manuel Ugarte. Casemiro từ Uruguay

Gã khổng lồ của Ligue 1, Paris Saint-Germain chuẩn bị ký hợp đồng với tiền vệ người Uruguay, Manuel Ugarte từ Sporting Lisbon vào mùa hè này. Theo cùng một báo cáo từ phương tiện truyền thông Bồ Đào Nha Record và phương tiện truyền thông Pháp RMC vào thứ Năm, ngày 25 tháng Năm.

Trước đó, có thông tin Liverpool quan tâm Ugarte, 22 tuổi, để tăng cường tuyến giữa. Sau khi mất một loạt trung vệ trong mùa hè này, bao gồm Naby Keita, Alex Oxlade-Chamberlain và James Milner, Chelsea và Newcastle United cũng đang theo dõi tình hình.

– Chỉ có một con thôi! Bốn đội đầu bảng gần như đều đánh bại những đội mạnh nhất Premier League.

– Lòng trung thành! Hóa ra, Mbappe được thưởng lớn nếu không chạy trốn khỏi PSG.

– Để trở về đoạt danh hiệu!

Ugarte có biệt danh từ phương tiện truyền thông Foi Thong. “Casemiro của Uruguay”, xuất phát từ phong cách chơi tương tự như tiền vệ Casemiro của đội tuyển quốc gia Brazil của Manchester United, được gọi bởi đội tuyển quốc gia Uruguay. Lần đầu tiên vào năm 2021 và hiện anh đã chơi 8 trận cho ĐTQG.

Các báo cáo chỉ ra rằng PSG đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Ugarte. Dan sẽ trả điều khoản giải phóng 60 triệu euro (khoảng 2.160 triệu baht), khiến anh trở thành cầu thủ thứ hai của Sporting chuyển đến thi đấu trong năm nay sau Nuno Mendes mới gia nhập đội bóng thủ đô. Và nước hoa vào tháng Bảy. năm ngoái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *