Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Linh kiện miễn phí! Dortmund thông báo mua Bensebaini

“Hổ vàng” Borussia Dortmund đã chiêu mộ được hậu vệ trái giỏi Rami Benzibini, người Algeria. Hãy đến và tham gia băng đảng miễn phí. Về phía các cầu thủ đang phấn khởi trước việc anh sẽ là thành viên mới ở khu vực Signal Iduna Park.

Á quân Bundesliga, Borussia Dortmund đã thông báo về việc ký hợp đồng với hậu vệ trái người Algeria, Rami Bensebaini. đã chính thức nhập ngũ vào thứ Hai, ngày 5 tháng 6 bằng việc ký kết hợp đồng làm việc cùng nhau trong 4 năm.

Bensebaini tham gia nhóm “Hổ vàng” miễn phí với tư cách là cầu thủ tự do. Hợp đồng với Borussia Monchengladbach sẽ hết hạn vào cuối tháng này, ngôi sao 28 tuổi sẽ trở thành sự bổ sung đầu tiên của Dortmund vào mùa hè này.

– Stuttgart, nhiệm vụ dễ dàng, thắng Hamburg, 10 người, vòng 1, play-off thăng/xuống hạng, Bundesliga

– Thấy Thái Lan phải sẵn sàng! Các cầu thủ U17 Malaysia xếp hàng khởi động trước Uzbekistan

– Các nghị sĩ Yemen hủy trận khởi động Ngày FIFA với Malaysia do không đủ cầu thủ

“Tôi không cần phải nói nhiều. Đối với động lực của Dortmund, bầu không khí tại Signal Iduna Park thực sự phi thường. Đây là lực lượng thúc đẩy nhóm. Và tôi đã trải nghiệm điều đó với tư cách là một cầu thủ của đội đối phương.”

“Tôi biết tiềm năng của Dortmund và tôi chắc chắn. Đội sẽ có thể xây dựng dựa trên màn trình diễn của nửa sau mùa giải trước. Tôi thực sự không thể chờ đợi. Trở thành một phần của Befaube và trải nghiệm bầu không khí tuyệt vời này ở Dortmund,” Bensebaini nói.

Bensebaini có kỷ lục ra sân 113 trận, ghi 25 bàn sau 4 mùa giải thi đấu cho “Leo Young”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *