Thứ Hai, Tháng Chín 25

Liệu người hâm mộ Liverpool có đồng ý với lời đề nghị của Al-Ittihad cho Fabinho?

Lời đề nghị từ Al-Ittihad sau khi mua Fabinho được Liverpool cân nhắc trước khi “Quỷ đỏ” quyết định rút tên cầu thủ này khỏi bộ áo đấu sang trại tập trung ở Đức.

Tiền vệ người Brazil Fabinho đã tuyên bố sẽ rời Liverpool vào mùa hè này. Sau khi không có tên trong danh sách 32 cầu thủ, “Quỷ đỏ” sẽ tới Đức vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 7, và sẽ cắm trại ở Beer trong 10 ngày, bao gồm hai trận khởi động với Karlsruhe và A. Reuther Furth

Trong khi James Pearce, một nhà báo của Liverpool, báo cáo rằng Al-Ittihad, câu lạc bộ tốt nhất của giải đấu Ả Rập Saudi, đã đưa ra lời đề nghị mua Fabinho với mức phí 40 triệu bảng (khoảng 1.800 triệu baht) để được “Quỷ đỏ” xem xét. “.

– Nó thế nào? Fabinho. Anonymous, tham gia quân đội Liverpool tại trại thành phố bia.

– Cơ hội ngàn vàng đã đến! Klopp khẳng định cánh cửa đang mở cho các cầu thủ trẻ ở đội một

– Ai là người vĩ đại nhất! Liverpool chuẩn bị tìm kiếm một đội trưởng mới nếu Henderson rời Anfield

Ngoài ra, tiền vệ xứ Samba cũng đã nhận được lời đề nghị từ đội bóng Ả Rập Xê Út, anh sẽ nhận bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương 21,5 triệu bảng/năm (khoảng 967 triệu baht).

Liverpool đã quyết định rút Fabinho khỏi chuyến hành quân đến Đức. Kể từ đêm thứ Sáu tuần trước, ngày 14 tháng 7, Jordan Henderson, tiền vệ của đội. Cũng có tên nhập ngũ đi phố bia nữa. Chưa thương lượng xong tương lai cầu thủ phía sau Al-Ettifak, một đội bóng khác ở giải VĐQG Saudi Arabia muốn kéo về tăng cường quân số

Đối với Fabinho, 29 tuổi, chuyển từ Monaco sang Liverpool từ năm 2018, đã chơi 151 trận ở Premier League, ghi 8 bàn và giành nhiều danh hiệu cùng đội bóng, bao gồm Premier League, UEFA Champions League, FA Cup, League Cup, UEFA Super Cup và UEFA Champions League. Câu lạc bộ World Cup, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *