Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Lewan, Yamal vung lên! Barca đến từ phía sau để đánh bại Osasuna và tiến lên Super Cup Tây Ban Nha.

“Barcelona”, nhà vô địch của La Liga, đã không làm người hâm mộ của họ thất vọng, đánh bại “Osasuna”, á quân của Copa del Rey, 2-0. Robert Lewandowski đã ghi bàn thắng đầu tiên ở phút thứ 59. Trước đó, Lamine Yamal, đã đóng hộp trong thời gian dừng chân, dẫn dắt đội vào trận chung kết Supercopa de Espana hoặc Super Cup Tây Ban Nha thứ 40, mở trận chiến “El Clasi”. Ko” thách đấu “Real Madrid” vào ngày 14/1.

Sân vận động: Sân vận động Đại học King Saud (Padang Tengah)

Supercopa de Espana hoặc Super Cup Tây Ban Nha thứ 40, Bán kết vào Thứ Năm, ngày 11 tháng 1 năm 2024, Barcelona (Nhà vô địch La Liga) thách thức Osasuna (á quân của Copa del Rey).

Nửa đầu của hiệp một là “cú ném của Chao Boon” làm tốt hơn dự kiến, kiểm soát bóng với 70 phần trăm và có 9 cơ hội để hoàn thành bàn thắng nhưng vẫn không thể vượt qua bàn tay của Sergio Herrera.

Hiệp 1 kết thúc, Barcelona 0, Osasuna 0.

Nhưng sau đó ở phút thứ 59, các nhà vô địch La Liga đã vượt lên dẫn trước 1-0. Ilkay Gundogan chuyền bóng cho Robert Lewandowski, người thu thập nó trong hộp hình phạt và có cơ hội vượt qua và chặn hàng phòng thủ Osasuna. Sergio Herrera và vào lưới.

Sau đó, trong 90+3 phút của thời gian chấn thương, “Chao Bun Thum” đóng hộp 2-0, Joao Felix thể hiện phong cách của mình, trốn thoát sang bên trái, đưa nó vào khu vực hình phạt, vượt qua dấu hiệu cho Lamine Yamal để xoay . Cắt sâu, đóng sầm trong lạnh.

Sau đó, không còn điểm nào nữa, trận đấu kết thúc Barcelona 2 Osasuna 0.

Danh sách cầu thủ đã thực sự vào sân

Barcelona (4-3-3): Inaki Peña – Jules Gunde, Ronald Araujo, Andreas Christensen, Alejandro Balde – Sergi Roberto, Frei. Nguy de Jong, Ilkay Gundogan – Rafinha, Robert Lewandowski, Ferran Torres

Osasuna (4-3-3): Sergio Herrera – Jesus Areso, David Garcia, Alejandro Catena, Ruben Peña – Jon Moncaiola, Lucas Torro, Aimar Oroz – Jose Arnaiz, Ante Budimir, Moy Gomez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *