Thứ Năm, Tháng Hai 22

Leverkusen vẫn bất bại! Đuổi theo Dortmund, dẫn đầu bảng, bỏ xa Những chú hổ 3 điểm.

Leverkusen của Xabi Alonso có thể không vui nhưng họ nhìn thấy tên đối thủ Dortmund. Họ đã hòa được 1-1. “Nhà thuốc” dẫn đầu bảng với 35 điểm, bỏ lỡ cơ hội rời Barcelona. Gern, người có các trận đấu ngày hôm qua thậm chí còn bị hoãn lại. Chỉ sau 3 điểm, họ vẫn bất bại ở mùa giải này.

sân vận động: Cô Arena

Trận chiến bóng đá Đức Bundesliga, tối Chủ Nhật, 3/12, “Hiệu thuốc” Leverkusen. Cơ hội vàng đã đến để thoát khỏi Bayern, đội có các trận đấu ở giải VĐQG đã bị hoãn ngày hôm qua.5 bây giờ

Mới bắt đầu cách đây 5 phút, Marco Reus chọc khe nhanh cho Niklas Füllkruk, người đã quay lưng lại với hàng phòng ngự đội chủ nhà bằng một pha bật ra ngắn, Julian Riersen băng vào và đưa bóng vào lưới, tỉ số 1-0.

Sau đó, hai phút sau, hiệu thuốc phản công, Echequil Palacios nhìn xa ngoài vòng cấm và Gregor Kobel ngồi đúng vị trí để nhận bóng mà không gặp khó khăn.

Phút 31, Alejandro Grimaldo thực hiện quả đá phạt trực tiếp trước vòng cấm 22m, bóng bật cao đến tay Gregor Cobel, thoát ra khỏi tầm nguy hiểm và giúp đội khách thoát xuống.

Người dân địa phương thất vọng ở phút bù giờ, 45 + 1. Jeremy Frimpong lao vào từ cánh phải và đánh bại Florian Weirtz, người đã lao vào vòng cấm bên kia. Bóng chạm xà ngang rồi dội vào mép lưới. trước khi bị VAR tịch thu vì Victor Boniface có liên quan dù đã việt vị.

Hết 45 phút, Dortmund dẫn Leverkusen với tỷ số 1-0.

Hiệp hai mở màn ở phút 54. Những chú hổ vàng suýt bỏ lỡ cơ hội sút ngoài vòng cấm của Julian Brandt. Hướng đi của bóng rất thú vị, mặc dù Lucas Hradecki đã kịp cướp lại.

Nhà thuốc suýt cười ở phút 62. Echequiel Palacios chạy tới nhặt bóng và đệm bóng. Thủ môn đội khách đã kịp thời cản phá. Julian Brandt sút không trúng đích. Florian Wiertz tung cú sút phản công. Bóng không chuyền trúng, Gregor Kobel cản phá thành công.

Cuối trận, phút 79, Odilong Cossuunu rê bóng về phía trước rồi đâm thẳng vào người Patrick Schick. Cầu thủ vào thay người bắt bóng rồi chuyền cho Victor Boniface, người lao vào dứt điểm ở cột dọc bên trái trong vòng 6m. và trả lại nó. Trận đấu kết thúc, Leverkusen hòa Dortmund với tỷ số 1-1, dẫn đầu giải đấu với 35 điểm, bỏ lỡ cơ hội rời Bayern, đội mà trận đấu ngày hôm qua còn bị hoãn thêm. Chỉ sau 3 điểm, họ vẫn bất bại ở mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *