Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Leverkusen – Nigeria chán quá! Victor Boniface phải nghỉ thi đấu 6 tuần vì chấn thương háng.

Hãng truyền thông Bild của Đức cho biết Victor Boniface sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tuần vì chấn thương háng, khiến anh không đủ điều kiện để giúp Nigeria tham dự Cúp các quốc gia châu Phi và chắc chắn sẽ không thể thi đấu. Leverkusen Một số trò chơi khác

Victor Boniface, tiền đạo của Bayer Leverkusen Câu lạc bộ nổi tiếng Bundesliga của Đức sẽ phải ngồi ngoài 6 tuần sau khi dính chấn thương háng. Theo thông tin của Build, một cơ quan truyền thông nổi tiếng ở Thành phố Bia.

Ngôi sao 23 tuổi được coi là một trong những nhân tố quan trọng đưa… Leverkusen Now dẫn đầu giải đấu. Sau khi ghi 10 bàn ở Bundesliga sau 16 lần ra sân, dù mới chuyển đến từ Union Saint-Chilles vào mùa hè năm ngoái.

Boniface ban đầu được gọi vào đội tuyển quốc gia Nigeria. Bởi anh được coi là niềm hy vọng chính cho Cúp bóng đá châu Phi 2023 nhưng lại dính chấn thương trong quá trình tập luyện. Và kết quả xét nghiệm hôm thứ Hai, 8/1, cho thấy vết thương khá nghiêm trọng.

Tuy nhiên, nếu Boniface thực sự cần 6 tuần để bình phục, điều đó đồng nghĩa với việc ngoài việc không thể giúp đỡ quê hương, anh còn phải bỏ lỡ trận đấu. Leverkusen cũng tham gia một số trận đấu, trong khi người liên quan chúc các đồng đội của mình qua Instagram, một mạng xã hội trực tuyến phổ biến, “Chúc may mắn, bữa tiệc. Chúc các bạn chơi Afcon @ng_supereagles may mắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *