Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Leverkusen Hãy vui vẻ trong khoảnh khắc tội lỗi! Tấn công Augsburg, hơn Bayern Munich 4 điểm.

Bayer Leverkusen Có ba điểm một cách gay cấn nhất với bàn thắng ở phút 90+4 của hiệp phụ do công của Ezequiel Palacios, tấn công Augsburg, khiến đoàn quân “kho ma túy” thu về 45 điểm, di chuyển. Bỏ xa đội xếp thứ hai là Bayern Munich 4 điểm nhưng lại thi đấu nhiều hơn một trận.

Trận đấu bóng đá Bundesliga của Đức diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024 tại Arena Augsburg giữa Augsburg và Leverkusen.

Ở trận đấu này, Leverkusen của Xabi Alonso mất đi nhiều trụ cột. Hàng tấn công phải sử dụng Patrick Schick thay cho Victor Boniface, người bị chấn thương khi tập luyện cùng đội tuyển quốc gia Nigeria. Tuy nhiên, hai hậu vệ cánh Jeremy Frimpong và Alex Grimaldo đều xuất phát.

Có vẻ như trận đấu này Leverkusen cũng sẽ có sự vượt trội rõ ràng khi tấn công và có cơ hội ghi bàn trong nhiều giây nhưng chưa đủ sắc bén. Và phải chờ bàn thắng quyết định đến phút 90+4. Ezequiel Palacios ép sát mắt cá chân trước khung thành và đưa bóng vào lưới.

Kết thúc trận đấu, Leverkusen đánh bại Augsburg với tỷ số 1-0, nâng tổng số điểm của họ lên 45 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Bayern Munich 4 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn một trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *