Thứ Năm, Tháng Hai 22

Leverkusen đánh dễ dàng! Đuổi theo Paderborn, trôi dạt khỏi DFB Pokal

Leverkusen Kéo dài chuỗi trận bất bại trên mọi đấu trường mùa này. Nóng bỏng trong nhiệm vụ cúp quốc gia, đánh bại Paderborn từ hạng hai với tỷ số 3-1, tiến vào vòng 8 cuối cùng của trận chiến DFB Pokal.

sân vận động: Cô Arena

Trận đấu bóng đá DFB Pokal, vòng 16 đội vào tối thứ Tư tuần trước, 6/12, “Hiệu thuốc” Leverkusen. Đội dẫn đầu giải đấu, bất bại trong mọi giải đấu cho đến nay, mở màn trên sân nhà trước Paderborn từ giải hạng hai.

Bắt đầu trận đấu ở phút thứ 12, nhà thuốc chủ động tấn công và đáng giá, Josip Stanisic ném bóng vào đường của Victor Boniface, mở tỷ số 1-0 cho đội chủ nhà.

Vẫn chưa đủ, phút 29, Jeremie Frimpong đi bóng và thực hiện đường chuyền kiến ​​tạo cho Evegel Palacios ngoài vòng cấm rồi đưa bóng vào góc trái nâng tỷ số lên 2-0.

Phút thứ 45, Leverkusen vui vẻ với tỷ số 2-0.

Phút 54 của hiệp hai, Jonas Hoffmann đưa được bóng vào lưới nhưng anh rất vui. Trọng tài đã kiểm tra VAR và cho rằng cú sút đã việt vị.

Sau đó, đội khách dẫn trước 1-2 với Sebastian Klaas, nhưng cho đến lúc đó, Jeremie Frimpong đã tự mình thực hiện đường chuyền thứ hai cho Patrick Schick, cầu thủ vào thay người, để ấn định chiến thắng. Trận đấu kết thúc, Leverkusen nóng bỏng trong nhiệm vụ cúp, đánh bại Paderborn từ hạng hai với tỷ số 3-1, tiến vào vòng 8 cuối cùng của trận chiến DFB Pokal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *