Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Leicester mời bạn tham gia nhiệm vụ “Filbert Fox” để giành vé máy bay đến Anh.

Câu lạc bộ Leicester City mời người hâm mộ Thái Lan tham gia sự kiện đặc biệt “TÌM FILBERT Đi tìm Filbert” trong chuyến du đấu của Leicester City tại Thái Lan, linh vật của đội là Siam Fox. Và thu thập xu bằng cách quét Mã QR nằm rải rác ở nhiều nơi tại Bangkok để đổi nhiều giải thưởng như huy hiệu, áo hoạt động, áo có chữ ký của chủ/khách, mũ, bộ quà tặng, vé xem trận đấu giữa Tottenham Hotspur và Leicester City vào ngày 23 tháng 7 tại sân vận động Rajamangala, một thẻ quà tặng E-Voucher để mua các sản phẩm được câu lạc bộ cấp phép và giải thưởng cao nhất là một vé máy bay khứ hồi. Nước Anh và vé xem các trận đấu bóng đá cấp câu lạc bộ, 1 giải cho 2 người!

Đối với những người quan tâm đến việc tham gia sự kiện, chỉ cần đăng ký tại lcfc.com/findfilbert hoặc findfilbert.th Để tải xuống liên kết đăng ký, tạo tài khoản và tham gia các hoạt động thu thập Mã QR tại nhiều địa điểm liên quan đến Câu lạc bộ Leicester City trên khắp Bangkok như Siam Square, Asoke , Silom, Sathorn và Rangnam, v.v., tổng cộng 30 Mã QR để thu thập điểm để giành giải thưởng theo tiêu chí Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 25 tháng 7. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.LCFC.com .

– Leicester chuẩn bị cho lễ hội LCFC LIVE kéo dài 5 ngày tại Thái Lan

– Harry Kane dẫn quân! Gà trống bộ lông to tấn công Thái trận Leicester ngày 23/7

– Cầu thủ bóng đá nổi tiếng “Spurs” đã sẵn sàng xâm chiếm Thái Lan để cùng “Son Heung Min” đánh bại “Leicester” vào ngày 23 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *