Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Leeds đã xuống hạng! Di Canio cho rằng McKennie không phù hợp với Juventus

Paolo Di Canio cho rằng Weston McKennie không đủ giỏi để khoác áo Juventus và cho rằng Bianconeri có sự lựa chọn không tốt ở vị trí này.

Paolo Di Canio, cựu tiền đạo nổi tiếng nhận xét Weston McKennie, tiền vệ người Mỹ của Juventus, không đủ giỏi để chơi “Bianconeri”

McKennie chuyển từ Schalke 04 đến Juventus vào năm 2021, nhưng mùa giải trước anh được cho ra sân để chơi cho Leeds United dưới dạng cho mượn, khi cầu thủ 25 tuổi này có thành tích kém cỏi ở câu lạc bộ. Chơi ở Anh cho đến khi “Golden Yung” phải xuống hạng, nhưng mùa này Massimiliano Allegri, ông chủ “Bianconeri” quyết định giữ anh lại để sử dụng.

– Mới đến! Inter tiết lộ Marko Arnautovic đã dính chấn thương đùi nghiêm trọng.

– Juventus sẽ thua trận đầu tiên! Họ mắc sai lầm và bị Sassuolo tấn công.

– Bởi vì hắn không thịnh vượng! Graeme Souness chỉ ra rằng Paul Pogba là một kẻ lười biếng.

Di Canio tiết lộ: “McKennie được cho mượn ở Leeds và góp phần khiến đội bóng phải xuống hạng. Làm sao anh ấy có thể đá chính cho một đội đã vô địch giải đấu? Thực ra tôi không muốn tiêu diệt bất kỳ cầu thủ nào bằng cách nói rằng anh ta không có tiềm năng. Tuy nhiên, mỗi người đều có giá trị riêng của mình.”

“Ở vị trí đó, sự lựa chọn của họ là (Federico) Gatti, (Fabio) Miretti và McKennie. Tôi hỏi có bao nhiêu đội có ba cầu thủ này. Bạn có thể chơi không? Chắc chắn không phải cho một đội muốn vô địch giải đấu. Họ có phù hợp không? để trở thành người khởi đầu cho một đội muốn vô địch giải đấu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *