Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Lazio cao cấp! Cùng nhìn lại 3 đội giữ sạch lưới ít nhất 20 trận ở Serie A trong một mùa giải.

Khi nói đến bóng đá Ý, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu nhiều người là lối chơi phòng ngự chắc chắn của họ. Sau đó, sẽ rất khó để vượt qua đường hỗ trợ. Điều đó xảy ra ở cấp độ quốc gia và giải đấu.

Bộ quần áo bóng đá của Lazio 2022-23 là một ví dụ như vậy. Bởi ở mùa giải này, họ chỉ để thủng lưới 28 bàn sau 36 trận đã đấu, qua đó góp công vào ngôi á quân giải đấu.

Tuy nhiên, trong tổng số 36 trận đã đấu, “Biancoceleste” đã chơi phòng ngự tuyệt vời khi giữ sạch lưới tới 20 lần, khiến nếu áp dụng hệ thống 3 điểm thắng thì Lazio là đội thứ 4 ghi bàn. ghi ít nhất 20 bàn mỗi mùa ở Serie A, và chúng tôi sẽ tiết lộ ai là tiền bối của họ.

– Hãy mạnh mẽ! Người đại diện nói Pogba không cảm thấy buồn dù mùa ác mộng

– Đối thủ của Benitez! Enrique rất hào hứng khi có cơ hội dẫn dắt đội Napoli.

– Một cái tuyệt vời! 3 đội vô địch 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu liên tiếp.

– AC Milan

Mùa giải 2010-11, Milan sở hữu hàng thủ như Thiago Silva, Alessandro Nesta, Mario Yepes, Lugan Antonini, Gianluca Zambrotta, v.v. Cùng lúc đó, Christian Abbiati canh gác.

Tuyến sau của Rossoneri mạnh đến mức anh ấy đã giữ sạch lưới trong 20 trận tại giải VĐQG, trong đó nổi tiếng là không để thủng lưới bàn nào cho Inter Milan trong cả hai trận tại giải VĐQG và ngày họ đánh bại Juventus 1-0 và họ đã thắng trận đấu đó. . chức vô địch giải đấu mùa giải đó.

– Hoa Kỳ Roma

Khi bạn đối mặt với Walter Samuel, Christian Kivu, Christian Panucci, Jonathan Sebina, điều đó rất khó khăn. để chọc thủng lưới thủ môn Hơn nữa, dù có làm được như vậy thì vẫn còn có Ivan Pelizzoli trấn giữ cột dọc. Mùa giải 2003-04, Roma không để lọt lưới bàn nào sau 20 trận tại giải VĐQG nhưng họ chỉ là á quân và chỉ biết nhìn AC Milan ăn mừng chức vô địch.

Sau 10 năm nữa, Roma một lần nữa lại có hàng thủ chắc chắn, với 21 trận giữ sạch lưới trong mùa giải 2013–14, với một hàng phòng ngự xuất sắc. Đội bao gồm Mehdi Benatia, Leandro Kostan và Maicon, trong khi thủ môn thực sự là Morgan De Santis, nhưng bất chấp điều này, Roma lại chỉ là á quân, với U. Ventus

– Juventus

Bốn lần Juventus đã giữ sạch lưới ít nhất 20 trận mỗi mùa giải, bắt đầu từ mùa giải 2011-12, trong đó 21 trận giữ sạch lưới là yếu tố quan trọng trong thành công của họ. League vô địch mùa giải đó, bất bại trong cả mùa giải.

Tiếp theo là mùa giải 2013–14 khi họ giữ sạch lưới 21 lần nữa, có thời điểm họ giữ sạch lưới 8 trận liên tiếp. Làm cho họ giành chức vô địch giải đấu một cách tuyệt vời.

Mùa giải 2015–16 tiếp theo là trận giữ sạch lưới 22 bàn của Juventus, chỉ để thủng lưới 20 bàn cả mùa, dẫn đến một chức vô địch khác. “Bianconeri”

Cuối cùng, trong mùa giải 2017-18, đội bóng lừng danh của thành Turin đã chống lại bức tường thép trong 22 trận không thủng lưới ở giải VĐQG. Họ đã trải qua 10 trận liên tiếp không để thủng lưới bàn nào, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ ăn mừng chức vô địch.

– Bóng quây trẻ em –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *