Thứ Năm, Tháng Chín 28

Lật vụ án!

Sky Bet, công ty cá cược của Anh, đã điều chỉnh lại cơ hội của Celtic để có được một huấn luyện viên mới vào ngày 6 tháng 6, với lý do trợ lý huấn luyện viên của Manchester City, Enzo Maresca là người được yêu thích nhất. Ông chủ mới của nhà vô địch giải đấu rượu whisky mới thay thế Ange Postecoglu.

Celtic đã đồng ý để cầu thủ người Úc gia nhập Spurs vào mùa giải tới khi họ được cho là chào đón cựu Brendan Rodgers, ông chủ của Leicester City trở lại làm việc với câu lạc bộ.

Cho đến gần đây, Sky Bet đã quyết định điều chỉnh tỷ lệ cược mới cho B Rod giảm từ yêu thích một xuống yêu thích thứ hai, cùng với Chu Maresca, người chưa bao giờ chơi phi tiêu trước đây, nhảy xuống một.

– Milan Anh ấy đã nói lời tạm biệt, King đã giành được vị trí thứ 2! Tổng hợp kết quả bóng đá đêm qua

– Hai cầu thủ Italia bị cáo buộc tham gia cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ Mỹ

– Sao City, Chelsea, Man United ký hợp đồng với Mount! Cập nhật tin thị trường bóng đá (01/06/2023)

Dự kiến, Maresca, HLV người Italia, cánh tay phải của Pep Guardiola từ tháng 6/2022, nhiều khả năng sẽ rời sân Etihad để tự mình đảm nhận công việc HLV trưởng, giống như Mikel Arteta, người cũng từng là trợ lý HLV của The Blues trước khi rời đi. Đội Arsenal nhiều khả năng sẽ đoạt cúp. Trận đấu với Inter Milan tại Champions League vào thứ Bảy sẽ là trận cuối cùng ông dẫn dắt nhà vô địch Premier League và FA Cup.

Khả năng mới nhất, HLV mới của Celtic

Enzo Maresca 6-4 (Đặt 4 ăn 6 không tính vốn)

Brendan Rodgers 5-2

Ketil Knutsen 6-1

David Moyes 8-1

Graham Potter, John Kennedy 9-1

John Dahl Tomasson 10-1

Jesse 12-1 tháng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *