Thứ Hai, Tháng Chín 25

Laporta tiết lộ Barcelona đã loại bỏ các kế hoạch của Arda Güler vì họ không muốn trả quá nhiều

Joan Laporta, ông chủ lớn của Barcelona, ​​​​tuyên bố rằng ông thực sự đã thực hiện một thỏa thuận với Arda Güler, nhưng cuối cùng đã thất bại trong chính kế hoạch vì không muốn mất quá nhiều tiền. Na” vẫn cần bổ sung thêm quân.

Joan Laporta Chủ tịch Barcelona Các đại gia của câu lạc bộ La Liga Tây Ban Nha tiết lộ rằng thực tế là đội bóng của họ đã đạt được thỏa thuận với. Arda Güler Tôi đã nhận được nó, nhưng cuối cùng tôi đã rút tiền vì tôi không muốn mất quá nhiều tiền.

Trước đó, Guiller là cầu thủ thu hút nhiều sự chú ý sau màn trình diễn xuất sắc trước Fenerbahçe Đến nỗi anh được giới truyền thông địa phương đặt biệt danh là “Messi Thổ Nhĩ Kỳ”. Barcelona Cũng có tin tức với cầu thủ 18 tuổi trước trận chung kết Real Madrid sẽ đưa anh nhập ngũ với mức phí 20 triệu euro (khoảng 760 triệu baht)

– Tôi nhận được điều tương tự! Carlo Ancelotti bị buộc tội khai man thuế Tây Ban Nha

– Hãy cầm dùi cui!Barcelona bổ nhiệm Sergi Roberto làm đội trưởng mới

– Đi sớm và đến trước mọi người khác! Jude Bellingham ra mắt Real Madrid

“Thực ra, chúng tôi đã thỏa thuận với cả hai cầu thủ. Và chúng tôi cũng sẵn sàng trả 17,5 triệu euro cho Fenerbahce, nhưng sau đó một câu lạc bộ như Real Madrid xuất hiện và trả nhiều tiền hơn. Do đó, chúng tôi không muốn tham gia vào một cuộc chiến đấu thầu,” Laporta nói.

Ông lớn Barcelona cũng cho biết đội bóng của ông lúc này vẫn cần mua sắm ở vị trí hậu vệ phải và trung vệ. “Chúng tôi vẫn cần mang về một hậu vệ phải và hai tiền vệ để hoàn thiện đội hình mà Xavi yêu cầu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *