Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Lần thứ 3 có đủ không? Ronaldo và bạn gái có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc.

Ronaldo, tiền đạo huyền thoại người Brazil và bạn gái người mẫu Selina Logs đã kết hôn. Trên đảo Ibiza vào ngày 25 tháng 9, đây là đám cưới thứ ba của “Hói Thông”.

Cựu tiền đạo số 1 thế giới và Locks 47 tuổi cách nhau 14 tuổi. Tổ chức đám cưới riêng tư tại một nhà thờ ở ngôi làng nhỏ Es Gubels ở phía tây nam Ibiza. Chỉ có bạn bè thân thiết và gia đình hai bên, trong đó có Julio Baptista, cựu tuyển thủ Real Madrid và đội tuyển quốc gia Brazil. Chỉ cần làm nhân chứng

Locks diện váy cưới màu ngà đơn giản nhưng đầy phong cách, trong khi Ronaldo mặc vest vải lanh màu kem. đăng ảnh cô và chồng bước ra khỏi hàng rào đám cưới có mái che

Cánh hoa trắng tràn ngập lối đi. với thông điệp “Hôm nay chúng tôi đã tập hợp gia đình mình để tham dự một buổi lễ tôn giáo riêng tư. Và nó được coi là sự khởi đầu của nhiều lễ kỷ niệm khác.”

– “Ronaldo” và “Talisca” ghi hai bàn! Al Nasser vui nhất khi đánh bại Al Ahly

– Liverpool: Europa League cho Quỷ đỏ!

– Hãy sẵn sàng cho sự trở lại! Ryan Giggs gần như đã trở lại dẫn dắt đội bóng một lần nữa.

Huyền thoại đội tuyển Brazil từng vô địch World Cup 1994 và 2002 bắt đầu hẹn hò với Lockes 7 năm trước và đính hôn ở Caribe vào tháng 1 năm nay. Người phụ nữ này là vợ chính thức thứ ba của Ronaldo.

Trước đó, “Golden Bald” đã hai lần kết hôn với Milene Dominguez và có một con trai tên Ronald, hiện 23 tuổi, sau đó kết hôn với Maria Beatrice Antoni. Ông có hai cô con gái tên Maria Sofia, 14 tuổi và Maria Alice, 12 tuổi.

“>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *