Thứ Ba, Tháng Hai 27

Lần thứ 29 trong sự nghiệp! Sergio Ramos nhận thẻ đỏ trước trận thua Sevilla (có clip)

Sergio Ramos đã phải nhận thẻ đỏ trong trận thua của Sevilla trước Real Sociedad, đây là lần thứ 29 trong sự nghiệp anh phải nhận thẻ vàng. Và nếu chỉ tính ở La Liga thì đó được coi là lần thứ 21.

Hậu vệ Sergio Ramos của Sevilla đã bị đuổi khỏi sân sau khi trọng tài cho rằng một pha vào bóng nguy hiểm khiến đội bóng của anh thua 1-2 ở La Liga trước Real Sociedad vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 11

Phút 88 của trận đấu, khi đội khách đang bị dẫn trước 1-2, Sociedad có cơ hội ghi bàn thứ 3 nhờ cú sút của Miguel Oyarzabal đưa bóng đi thẳng vào khung thành Brais Mendez trong vòng cấm, có rất nhiều khoảng trống không gian.

Ramos quyết định lao vào tấn công Mendez khi anh mở nút bấm ở rìa vòng cấm. Và trọng tài đã quyết định rút thẻ đỏ ngay lập tức cho cựu sao Real Madrid, đồng đội Jesus Navas cũng bị đuổi khỏi sân sau khi phản đối quyết định quá khắc nghiệt.

” style=”chiều cao: 564px;”>

Đây là lần thứ 29 trong sự nghiệp Ramos bị đuổi khỏi sân. Anh được coi là cầu thủ bị đuổi nhiều nhất thế kỷ 21 và kéo dài kỷ lục là cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất La Liga. Bởi vì đây đã là lá bài thứ 21 rồi.

Kết quả này khiến Sevilla không thắng 7 trận liên tiếp, khiến họ hiện đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng với 12 điểm sau 13 trận, chỉ hơn khu vực xuống hạng 4 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *