Thứ Hai, Tháng Ba 4

Làm thế nào là nó đúng? Romano cập nhật thương vụ Urgate-Kim Min Jae

Fabrizio Romano, một nhà báo nổi tiếng, đã tiết lộ tiến trình chuyển nhượng của Manuel Ugarte và Kim Min Jae sau khi giới truyền thông bóng đá cho rằng Liverpool và Manchester United là những mục tiêu chính đến để củng cố quân đội.

Liverpool đã được liên hệ với tiền vệ Urgate của Sporting Lisbon khi huấn luyện viên của Anfield, Jurgen Klopp lên kế hoạch xây dựng lại hàng tiền vệ của anh ấy vào mùa giải tới, với các báo cáo cho thấy Red Machin có nhiều hy vọng.

Về trường hợp của ngôi sao 22 tuổi của đội tuyển quốc gia Uruguay, Romano tiết lộ rằng Liverpool vẫn chưa ở giai đoạn trở thành một câu lạc bộ mới tiềm năng cho ngôi sao Latinh khi sự cạnh tranh vẫn còn bỏ ngỏ.

“Jorge Mendes chịu trách nhiệm về tương lai của Manuel Ugarte. Các cuộc đàm phán đang diễn ra với một số câu lạc bộ Premier League trước một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra vào mùa hè này. Rất cao”, Romano viết trên Twitter hôm 16/5.

“Anh ấy nhận được sự quan tâm từ 3 câu lạc bộ ở Premier League, nhưng chưa có gì đạt được thỏa thuận với anh ấy. Cuộc thi vẫn đang mở. Điều khoản giải phóng là 60 triệu euro (khoảng 2.230 triệu baht).”

– Tốp 4 đổi mặt, hai thầy trò đồng lòng, Liverpool loại ai rớt

– Liverpool một lần nữa trỗi dậy từ đống tro tàn.

– Yêu thật đấy! The Kop hát vang cổ vũ Firmino (kèm clip)

Về phía Kim Min-Jae, hậu vệ đội tuyển quốc gia Hàn Quốc của CLB Napoli, nhiều phương tiện truyền thông xứ Macaroni cho rằng Manchester United đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với ngôi sao 26 tuổi với điều khoản giải phóng 50 triệu bảng (khoảng 2.441 triệu baht). ). )

Tuy nhiên, nhà báo người Italia tiết lộ nhà ĐKVĐ Serie A vẫn chưa đồng ý bán Quỷ đỏ xứ kim chi, bất chấp cầu thủ này đang là mục tiêu của Erik ten Hag.

“Kim Min Jae đã có tên trong danh sách của Manchester United từ tháng 12. Nhưng không có thỏa thuận hoặc quyết định đã được thực hiện cho bây giờ.

“Điều khoản giải phóng sẽ có hiệu lực cho đến tháng Bảy. Manchester United quan tâm đến anh ấy, trong khi Napoli vẫn hy vọng cung cấp cho Kim một hợp đồng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *