Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Làm thế nào để bạn kéo nó ra? Fabinho ẩn danh, gia nhập quân đội Liverpool trong trại thành phố bia.

Tạm biệt Liverpool? Fabinho giấu tên gia nhập đoàn quân “Quỷ đỏ”, đáp chuyến bay tới Đức, trong khi Fabrizio Romano nhất quyết đàm phán chuyển sang Saudi Arabia. có tiến bộ và đồng ý với các điều khoản cá nhân

Liverpool đã công bố đội hình 32 người của họ cho chuyến huấn luyện 10 ngày ở Đức, không có tên của tiền vệ người Brazil Fabinho, người được cho là có liên hệ với đội bóng Al-Ittihad. như ở giải VĐQG Saudi Arabia Cuba để giành quân trong phiên chợ mở mùa hè này.

“Quỷ đỏ” sẽ bay đến thành phố Beer vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 7, mang theo dàn hảo thủ gồm Mohamed Salah, Alisong Becker, Virgil van Dijk, Trent Alek. Sander-Arnold và Darwin Nunez, trong số những người khác, cũng như Alexis Mac Allister và Dominic Sobozlai, hai tiền vệ mới.

– Cơ hội ngàn vàng đã đến! Klopp khẳng định cánh cửa đang mở cho các cầu thủ trẻ ở đội một

– Ai là người vĩ đại nhất! Liverpool chuẩn bị tìm kiếm một đội trưởng mới nếu Henderson rời Anfield

– Hãy đồng hồ! Liverpool nhắm Caicedo thay Hendo, Fabinho

trong khi Jordan Henderson, đội trưởng của tiền vệ này cũng có tên đi du đấu, dù có tin Al-Ettifak, một CLB khác ở giải VĐQG Ả-rập Xê-út cũng muốn chiêu mộ đội bóng và bản thân cầu thủ này đã nhận được lời đề nghị từ đội bóng của triệu phú dầu mỏ Dan.

Fabrizio Romano, một nhà báo bóng đá nổi tiếng trên Twitter đã tweet: “Fabinho sẽ không đến Đức cùng đội Liverpool trong cuộc đàm phán với Al-Ittihad. Trong khi đồng ý với các điều khoản cá nhân

“Jordan Henderson sẽ đi cùng đội. Tuy nhiên, sau khi anh ấy đồng ý các điều khoản cá nhân với Al-Ettifaq, hai câu lạc bộ gần như không đồng ý về mức phí,” hãng tin Cấp 1 cho biết.

Chương trình tiền mùa giải của Liverpool tại Đức như sau.

15 tháng 7 – Chuyến đi Đức

19 tháng 7 – so với Karlsruhe

24 tháng 7 – so với Greuther Furth

25 tháng 7 – Trở lại Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *