Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Làm thế nào bạn có thể làm điều này với một người chơi ở cấp độ này! Mascherano chỉ trích CĐV PSG vì đổ lỗi cho Messi

Javier Mascherano chỉ trích CĐV Paris Saint-Germain liên tục tỏ thái độ chống đối Lionel Messi Nói rằng sau chuyện này, chắc chắn họ sẽ hối hận vì đã làm điều này với một cầu thủ như Messi.

Cựu tiền vệ người Argentina, Javier Mascherano, đã chỉ trích các cổ động viên Paris Saint-Germain vì có xu hướng chống lại Lionel Messi, tiền đạo nổi tiếng của đội bóng, một cách gay gắt trong quá khứ.

Một số người hâm mộ Paris Saint-Germain đã không hài lòng với Messi trong một thời gian dài. chứng kiến ​​anh không thể thực hiện được công việc đúng như kỳ vọng, nhất là khi bị “PSG” loại ở vòng 16 đội UEFA Champions League 2 mùa giải gần nhất. Xu hướng chống lại anh ấy mạnh mẽ đến mức mọi người chế giễu Messi, kể cả hét vào mặt anh ấy trước văn phòng câu lạc bộ.

– Đây là hiểu lầm! Messi xin lỗi đồng đội ở PSG vì bay sang Saudi Arabia

– Sự lựa chọn quan trọng! Tiết lộ, Messi sẽ phải chịu giảm lương nếu trở lại Barca.

– Kịch tính hơn! Neymar like bài chế nhạo PSG

Mascherano nói: “Thật tiếc khi họ không nhận ra mình may mắn như thế nào khi có anh ấy chơi cho đội của họ. Tôi nghĩ nếu 10 năm trước, không người hâm mộ PSG nào nghĩ rằng họ có thể có được cầu thủ hay nhất lịch sử về chơi cho đội của họ.” Nhưng thay vì tận hưởng nó, họ đã dành hai năm qua để theo kịp anh ta.

“Họ chắc chắn sẽ hối hận về hành động của mình trong 10 năm tới. Bất kể đội bóng nào trên thế giới sẵn sàng hy sinh mọi thứ để cho phép anh ấy chơi cho đội trong 5 phút, không bên nào phải đối mặt với cái kết như thế này. Nếu có bất cứ điều gì không thể có lỗi về anh ấy, đó là sự chuyên nghiệp của anh ấy. Thật hiếm khi tìm thấy một cầu thủ chuyên nghiệp như anh ấy. Anh ấy có thái độ đó mặc dù anh ấy có thể là cầu thủ hay nhất trong lịch sử. Không nên có một lời khiển trách nhỏ nhất đối với anh ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *