Thứ Hai, Tháng Chín 25

Làm thế nào bạn có thể làm điều này! Inter tức giận vì cuộc thảo luận với Romelu Lukaku

Fabrizio Romano, một người bán rong tin tức bóng đá hàng đầu, đã xác nhận rằng Inter Milan đã chấm dứt việc theo đuổi Romelu Lukaku, tiền đạo của Chelsea, vì ông không hài lòng với sự im lặng của cầu thủ này. Thay vào đó, anh chuyển sang nói chuyện với Juventus.

Inter Milan đã rời Chelsea để đàm phán với tiền đạo người Bỉ Romelu Lukaku, theo Fabrizio.Romano, một nhà báo bóng đá đáng tin cậy.

Gần đây, có thông tin cho rằng Inter trở nên thất vọng với việc Lukaku không phản hồi lại họ và được biết rằng anh ấy đã chuyển sang đàm phán với Juventus, câu lạc bộ đối thủ chính của anh ấy. Có thái độ chỉ muốn chơi cho Inter

– Bạn nói gì Man United! Chị Lan Sophie Amrabat chỉ quan tâm đến đội lớn.

– Hết 11 năm! Inter thông báo về sự ra đi của Samir Handanovic

– Xác nhận rõ ràng! Simone Inzaghi: Inter muốn lấy lại Romelu Lukaku

Mới đây, Romano đã cập nhật diễn biến qua Twitter cá nhân rằng “Python” đang rất tức giận về việc này. và quyết định rút khỏi đàm phán và sẽ thông báo cho Chelsea trong thời gian sớm nhất

Sự ra đi của Inter đồng nghĩa với việc Lukaku giờ chỉ còn lại Juventus và câu lạc bộ Ả Rập Xê Út, nhưng Juve sẽ chỉ có thể di chuyển nếu họ bán tiền đạo Dusan Vlahovic. Công dân Serbia có thể đi trước.

Tuy nhiên, Juventus đã gửi lời đề nghị trị giá 37,5 triệu euro (khoảng 1.462,5 triệu baht) + khoản thưởng kèm theo điều kiện khác là 2,5 triệu euro (khoảng 97,5 triệu baht) để được Chelsea xem xét thành công. vì hỏi mua tiền đạo khổng lồ 30 tuổi của đội tuyển quốc gia Bỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *