Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Làm sao? Thành viên gia đình phản đối của Dele Alli, không, cuộc sống tuổi thơ buồn nhất.

Hãng truyền thông Pháp OJB Sport tuyên bố rằng Dele Alli không có tuổi thơ bi thảm như anh tuyên bố sau khi Alli gần đây tiết lộ điều tương tự với Gary Neville.

Các thành viên gia đình của tiền vệ Everton Dele Alli nói siêu sao này không có tuổi thơ khó khăn như anh tuyên bố. Theo OJB Sport, một kênh truyền thông của Pháp.

– Chúng tôi cần giúp đỡ! PFA tiết lộ cầu thủ xưa và nay Hơn 100 người nghiện ma túy, cờ bạc

– Arsenal sẵn sàng soán ngôi Man City!?

– Tôi đã thích Arsenal rồi! Sự thật thú vị về Yerrian Timber

Cách đây vài ngày, Alli kể với Gary Neville rằng anh có một tuổi thơ vô cùng khó khăn. Ví dụ, nói rằng mẹ bạn nghiện rượu nặng, bị lạm dụng tình dục khi mới 8 tuổi, phải bán ma túy. và có cuộc sống khó khăn khi bị mẹ ruột đánh đập, chẳng hạn, phải sống với bố mẹ nuôi ở Nigeria chẳng hạn, điều này khiến nhiều người vô cùng thương cảm cho Alli.

Một nguồn tin giấu tên cho biết: “Dele chưa bao giờ được bất kỳ ai nhận nuôi. Năm 7 tuổi, Dele theo học tại một trong những trường tốt nhất ở Lagos. Anh ấy chưa bao giờ bị đưa đến châu Phi để thi đấu. Đó là một lời nói dối lớn. Thậm chí còn có một tài xế đã đón anh ấy đi học mỗi ngày. Chúng tôi có mọi tài liệu và mọi hình ảnh của Dele với cha anh ấy khi anh ấy được sinh ra. Dele đã bị tẩy não trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *