Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Làm sao bạn có thể làm xấu với Lionel Messi! David Trezeguet chỉ trích tuyển Pháp không trọng dụng nhân tài

David Trezeguet đã chỉ trích Pháp vì không nhận ra vẻ đẹp của tài năng bóng đá dẫn đến việc mất đi những cầu thủ tầm cỡ như Lionel Messi, đồng thời cho rằng Messi có thể khiến Ligue 1 trở nên nổi tiếng hơn các giải đấu khác.

Cựu tiền đạo David Trezeguet Anh cho rằng nước Pháp chưa bao giờ đánh giá cao những tài năng xuất sắc nhất làng bóng đá sau khi Lionel Messi bị đối xử tệ bạc. từ một số người hâm mộ ở đó

Hè 2021, Paris tạo tiếng vang cho nhiều người khi đưa Messi về đầu quân miễn phí. Nhưng cầu thủ người Argentina đã có khoảng thời gian tồi tệ ở đó, khi bị một số cổ động viên PSG la ó và la ó dữ dội. Theo quan điểm của họ, Messi đã không thể hiện tốt cho đội bóng yêu mến như lẽ ra anh phải có cho đến khi Messi cuối cùng nói lời chia tay đội bóng và đến Inter Miami.

– Chính thức thứ 6! Bốc thăm PSG Chia sẻ Endur miễn phí.

– Nó có đến! Lionel Messi sẵn sàng cống hiến mọi thứ cho Inter Miami

– Lỗi lặp lại! Di Canio chỉ trích Kylian Mbappe vì không phù hợp với PSG

Trezeguet, người mang hai dòng máu Argentina và Pháp, nói với ESPN Argentina: “Pháp chưa bao giờ đánh giá cao tài năng. Vì vậy, không có gì lạ khi đất nước này không nhận ra sự vĩ đại của Messi khi anh ấy chuyển đến Ligue 1, Premier League, Serie A, La Liga và ngay cả Bundesliga thực sự cũng hấp dẫn hơn.”

“Tuy nhiên, Pháp không đánh giá cao tài năng của Messi. Anh ấy là một cầu thủ có thể thay đổi cục diện mọi thứ. Ở mọi cấp độ, bạn được đảm bảo những kết quả tốt cả về ngoại hình và uy tín theo cách mà ít cầu thủ nào đạt được.”

“Ligue 1 có rất ít cơ hội. Gặp những cầu thủ ở đẳng cấp này, trong đó có tôi, (Thierry) Henry, (Christoph) Dugarry, (Vicente) Lizarasu, bị nhiều người chê trách. Khi chúng ta ra mặt để bảo vệ Messi, lỗi của chúng ta ở điểm nào? là được ở bên cạnh tài năng và điều kỳ diệu của bóng đá.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *