Thứ Hai, Tháng Chín 25

Làm điều sai trái! Maguire bị chế nhạo bởi cú đánh golf như phim

Trung vệ Harry Maguire của Manchester United đã bị người hâm mộ chế giễu sau khi ám chỉ việc cố gắng chơi gôn để bắt chước bộ phim “Happy Gilmore” hay “Sức mạnh của những chú voi Gilmore”

Đối với những động tác chơi gôn như vậy rất nổi tiếng từ các bộ phim bom tấn. hollywood với Adam Sandler, một anh hùng hài kịch nổi tiếng thế giới Đảm nhận vai chính trong câu chuyện này.

Chuyển động xoay người thú vị của Maguire là chạy vào vị trí của quả bóng gôn trước khi đánh hết lực, và Maguire cố gắng bắt chước nó. Nhưng nó không đúng. Bởi vì ngay cả khi anh ta chạy tốt về phía quả bóng gôn Nhưng thời gian xoay sai. ảnh hưởng đến cú đánh của quả bóng gôn

– Nó là chính thức! Inter đã thông báo về việc ký hợp đồng với Yann Aurel Bissec để bổ sung vào phía sau ngôi nhà

– Mount ra mắt thật đẹp! Tập 5 điểm, Man United khởi động trước mùa giải, thắng Leeds

– Chỉ có những thứ tốt! Ten Hag rất vui mừng với sự khởi đầu tuyệt vời và ấm áp của Manchester United, ca ngợi phong độ tốt của Mount

Kết quả là cú xoay người của Maguire đưa bóng golf bay ra ngoài biên. Và điều đó khiến anh bị nhiều người theo dõi chế giễu trên mạng xã hội.

Người đầu tiên đăng “Tôi không biết tại sao anh ấy lại nhìn xuống và không nhìn về phía đó.” “Nếu tôi không nhầm, quả bóng gôn sẽ bay lúc 10 giờ.” “Cú xoay người của bạn thực sự khủng khiếp”, trong khi người thứ tư viết: “Quả bóng golf hẳn đang bay thẳng vào nhà câu lạc bộ.”

Maguire đã cố gắng đóng giả Sandler trong một buổi pro-am mà anh ấy tham dự trước giải đấu Golf Lift Andalucia đặc biệt vào cuối tuần.

” style=”height: 377px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *