Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Làm điều đó cho đội! Marquinhos hy vọng rằng tất cả các bên sẽ kết thúc câu chuyện về Kylian Mbappe bằng một cái kết có hậu.

Marquinhos, hậu vệ Paris Saint-Germain Hy vọng các bên có thể đạt được thỏa thuận về vấn đề Kylian Mbappe sau khi tương lai của anh là chủ đề nóng trong thời gian dài.

Marquinhos, hậu vệ, đội trưởng của Paris Saint-Germain CLB tỷ phú ở đấu trường Pháp Ligue hy vọng các bên sẽ tìm được thỏa thuận trong vấn đề Kylian Mbappe để Mbappe trở lại giúp đỡ đội bóng.

Câu chuyện của Mbappe là chủ đề nóng trong những ngày qua. Sau khi ngôi sao người Pháp bày tỏ lập trường sẽ không thực hiện tùy chọn gia hạn hợp đồng dù hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, đồng thời cũng tuyên bố sẽ không rời đội bóng vào mùa hè này.

– Đi Ả Rập hay Real Madrid? Mở giá đội bóng mới của Kylian Mbappe

– Câu lạc bộ mồi! PSG bị chỉ trích sau khi cắt Kylian Mbappe khỏi chuyến du đấu châu Á

– Gần như không sống sót! Donnarumma bị tấn công sau khi những tên cướp có vũ trang đột nhập vào nhà anh lúc nửa đêm.

Điều đó đi ngược lại yêu cầu của Paris Saint-Germain rằng Mbappe phải gia hạn hợp đồng. Nếu không, họ sẽ phải rời đội vào mùa hè này. Tình hình leo thang đến mức Mbappe bị loại khỏi chuyến du đấu đầu tiên của Paris tới Nhật Bản. Và có tin đồn rằng anh ấy sẽ không được chơi chút nào nếu anh ấy không thay đổi lập trường của mình.

Marquinhos nói: “Đó là một câu hỏi phức tạp. Kylian là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy rất tài năng. Nhưng đó không phải là quyết định của chúng tôi. Và chúng tôi phải chờ xem những gì ban lãnh đạo quyết định. Chúng tôi luôn muốn tiến lên với cầu thủ phù hợp. Tôi hy vọng có thể tìm ra giải pháp tốt để anh ấy có thể trở lại đội và giúp chúng tôi trong mùa giải này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *