Thứ Năm, Tháng Chín 28

La Man U là chính thức! Dấu ấn rừng Anthony Elanga

Anthony Elanga đã rời Manchester United để gia nhập Forest với giá 15 triệu bảng và sẽ được ký hợp đồng cho đến năm 2028.

Nottingham Forest đã chính thức xác nhận việc ký hợp đồng với tuyển thủ Thụy Điển Anthony Elanga từ đối thủ của Premier League là Manchester United. Vào thứ ba, ngày 25 tháng 7 vừa qua

Tiền vệ 21 tuổi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với “nước Anh”, hoặc đến hè 2028 với mức phí không được tiết lộ, nhưng The Athletic ước tính vào khoảng 15 triệu bảng (khoảng 675 triệu baht).

– Quá đắt! Manchester United không sẵn sàng chi tiền cho thương vụ Rasmus Hoilund mà Atalanta muốn.

– Man United nóng 3 trận, thấy sao?

– FC lớn! Julia Roberts háo hức được xem lại Manchester United.

Elanga lên chơi cho đội 1 “Quỷ đỏ” vào năm 2021, có cơ hội chơi cả Premier League, UEFA Champions League và Europa League, ra sân tổng cộng 55 trận trên mọi đấu trường, trong khi chơi 12 trận cho ĐTQG Thụy Điển, ghi 3 bàn.

Elanga cho biết sau khi ra mắt Forest: “Thật tuyệt khi được ở đây. Đó là một khoảnh khắc đáng tự hào. không chỉ đối với tôi mà còn đối với gia đình tôi.”

“Đó là bước tiếp theo hoàn hảo đối với tôi trong sự nghiệp. Đó là một bước tiến lớn. Và tôi rất nóng lòng được chơi trước những người hâm mộ Forest tại City Ground.”

“Tôi từng chơi ở đây cho Manchester United và kể từ khi tôi bước ra ngoài để khởi động. Tôi có thể nghe thấy họ từ phòng thay đồ. Đó là một nơi đặc biệt. Nhưng được ở đây với Forest, tôi nghĩ sẽ còn đặc biệt hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *