Chủ Nhật, Tháng Chín 24

La Man U là chính thức! Al Nasser lôi kéo Alex Tellis Jam Ronaldo

Chúc may mắn! Alex Tellis đã rời Manchester United đến Al Nasser với giá khoảng 180 triệu baht và sẽ lại chơi cùng Cristiano Ronaldo.

Al Nasser, câu lạc bộ lớn nhất ở giải VĐQG Ả Rập Saudi Thông báo về việc ký hợp đồng với hậu vệ trái người Brazil Alex Tellis từ Manchester United Vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7 năm ngoái

Hậu vệ cánh 30 tuổi đã ký hợp đồng với Al Nasser đến hè 2025 với mức phí không được tiết lộ. Nhưng các phương tiện truyền thông ưu tú đưa tin rằng đó là khoảng 4 triệu bảng Anh (khoảng 180 triệu baht).

– Đã giải đáp thắc mắc vì sao trận Man United gặp Arsenal phải đá luân lưu

– Có 2 người nghiêm túc! Điều gì đã xảy ra trong trận đấu, Man United đánh bại Arsenal?

– “Bruno-Sancho” chèn ép nhau! Man Utd đánh bại Nim, Arsenal tiếp đón 3 trận liên tiếp

Trên trang web chính thức của Manchester United, Tellis cho biết: “Chúng tôi muốn cảm ơn Alex vì những đóng góp của anh ấy cho câu lạc bộ trong ba năm qua và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.

Tellis chuyển từ FC Porto sang Manchester United vào năm 2020 với giá khoảng 15 triệu bảng (khoảng 675 triệu baht), nhưng không thể cầm chân Real. Trước khi được đem cho Sevilla mượn để sử dụng, mùa trước anh ra sân cả 38 trận.

Tellis sẽ chơi cho Al Nasser cùng với cựu đồng đội của United, Cristiano Ronaldo, cũng như Marcelo Brozovic, Anderson Taliska và David Ospina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *