Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Kylian Mbappe, bạn thế nào? PSG chấp nhận đề nghị từ Al Hilal

Sky Sports, hãng truyền thông nổi tiếng chuyên đưa tin về tương lai bóng đá của Kylian Mbappe, cho biết thêm rằng Paris Saint-Germain, công ty quản lý của cầu thủ này, đã nhận được lời đề nghị trị giá 259 triệu bảng (khoảng 11,595 triệu baht), đây là mức phí kỷ lục thế giới mới dành cho một cầu thủ bóng đá sau khi Al Hilal, một câu lạc bộ đến từ Ả Rập Saudi, tiếp cận để mua ngôi sao của đội tuyển quốc gia Pháp về khoác áo đội tuyển quốc gia Pháp.

Sau thông báo của PSG về việc bán Mbappe không gia hạn ngay lập tức vào mùa hè này để ngăn anh ấy ra đi tự do vào mùa hè tới sau khi hết hạn hợp đồng, tin rằng Real Madrid sẵn sàng ký hợp đồng với tiền đạo người Pháp, Al Hilal được cho là vào ngày 24 tháng 7 đã đưa ra mức phí kỷ lục thế giới để mua cầu thủ người Pháp.

Mới đây, Sky cho biết thêm, nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã quyết định nhận lời đề nghị từ Al Hilal và sẵn sàng mở đường cho ngôi sao nổi tiếng đàm phán hợp đồng cá nhân với đội bóng Ả Rập Saudi sau khi PSG tuyên bố bán anh và cắt ngôi sao băng khỏi chuyến du đấu Nhật Bản, Hàn Quốc.

– Phí Kỷ Lục Thế Giới! Al Hilal đề nghị mua Kylian Mbappe

– Đi Ả Rập hay Real Madrid? Mở giá đội bóng mới của Kylian Mbappe

– Câu lạc bộ mồi! PSG bị chỉ trích sau khi cắt Kylian Mbappe khỏi chuyến du đấu châu Á

Tuy nhiên, chưa rõ Mbappe đã sẵn sàng chuyển đến mỏ vàng Trung Đông hay chưa khi nhiều khả năng anh đang nhắm đến việc chuyển đến Real Madrid ở giải VĐQG Tây Ban Nha. Hơn nữa, trước đó anh ấy đã thông báo rằng anh ấy không nghĩ đến việc chuyển đến đội vào mùa hè này vì anh ấy đã sẵn sàng phục vụ câu lạc bộ khi anh ấy còn một năm trong hợp đồng, mặc dù anh ấy không yêu cầu gia hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *