Thứ Ba, Tháng Mười 3

Kỷ lục cao nhất của câu lạc bộ! Madrid sẵn sàng tặng 120 triệu euro cho Bellingham

Tờ AS của Tây Ban Nha tuyên bố Real Madrid sẵn sàng cung cấp 120 triệu euro cho Jude Bellingham, với tin đồn cầu thủ người Anh cũng đã quyết định muốn gia nhập. “Vua trắng”

Real Madrid, một câu lạc bộ khổng lồ trong ngành công nghiệp La Liga của Tây Ban Nha, đang xem xét đưa ra lời đề nghị trị giá 120 triệu euro (khoảng 4.440 triệu baht) cho tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund. Dortmund lên đường hội quân, theo thông tin từ Mỹ, truyền thông xứ sở bò tót.

Bellingham đã liên tục thi đấu xuất sắc cho cả Dortmund và đội tuyển Anh, khiến anh được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thời điểm hiện tại. Và có thông tin cho rằng nhiều đội bóng nổi tiếng cũng muốn anh ấy tăng cường sức mạnh, với Madrid là một trong số đó.

– Barca, hãy thoát khỏi phong độ tồi tệ! “Lewan” chấp nhận vùi dập Real Betis để giành vé dự Champions League.

– Real Madrid cứu trận trước! Benzema đe dọa đồng đội trong vòng cấm Almeria

– Nhớ kỹ tên nhau – Noo Jude 2! Top 10 ngôi sao đang lên được theo dõi nhiều nhất

Người từng tuyên bố Bellingham đã quyết định rằng anh ấy muốn gia nhập Madrid, tin rằng đó là lựa chọn có tác động tốt nhất đến tương lai thi đấu của anh ấy, với lời đề nghị trị giá 120 triệu euro được coi là mức mua kỷ lục cao nhất của Madrid cho một cầu thủ sau kỷ lục hiện tại là khi họ trả 100 triệu euro (tương đương 3.700 triệu baht) để mang về Eden Hazard từ Chelsea vào năm 2019.

Tuy nhiên, số tiền 120 triệu euro vẫn được coi là thấp hơn so với yêu cầu của Dortmund bởi “Những chú hổ vàng” đã đặt ra mức giá 150 triệu euro (khoảng 5.550 triệu baht) cho Bellingham trong đầu Bellingham, đồng nghĩa với việc Madrid sẽ ngay lập tức từ bỏ kế hoạch săn lùng Bellingham. nếu các bên khác không chấp nhận đề nghị của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *